Tổng bếp trưởng
- Hạn nộp: 31/10/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
08/11/2021 10:20
Mô tả công việc
1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
- Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
- Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp trưởng các đơn vị, Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca của các đơn vị.
- Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
- Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
- Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
4. Quản lý công việc bếp
- Trong những trường hợp cần hỗ trợ Tổng bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn giờ cao điểm, khách hàng khó tính...) hoặc hướng dẫn chế biến các món ăn.
- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
- Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
6. Các công việc khác
- Ngoài ra Bếp trưởng còn có nhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo giữa các đơn vị với nhau và với Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh (bản sao)
- Giấy khám sức khỏe (có xét nghiệm máu)
- Giấy CMND hoặc căn cước
- Sổ hộ khẩu (công chứng)
- Các loại bằng cấp liên quan (công chứng)
- Ảnh 4x6 (4 ảnh)
* Nơi nhận hồ sơ: Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Anh Phát
Thôn Hữu Nam, xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa hoặc gửi CV về địa chỉ email: Tin đã hết hạn
Thông tin liên hệ: Hotline: 0237 899 6989 – Nhánh: 8804
Hoặc Ms. Hải - SĐT: 0374.010.904
Ms. Minh – SĐT: 0989.899.136
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Thôn Hữu Nam, xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Anh Phát trực thuộc Tổng công ty Đầu tư – Xây dựng và thương mại Anh Phát – CTCP, bao gồm hệ thống chuỗi các Khách sạn Anh Phát 1,2,3,4; Nhà hàng Hoàng An 3 và các khu dịch vụ cao cấp khác đạt tiêu chuẩn 2 đến 5 sao. Với số lượng hơn 1000 phòng nghỉ và các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Anh Phát chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh. Nhằm đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực phục vụ khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
Thông tin liên hệ
- Ms. Hải/ Ms. Minh