Nhân viên Tạp vụ

Solaria Boutique Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

YÊU CẦU CHUNG

- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra

- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp

- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.

TRÁCH NHIỆM

NHIỆM VỤ CHÍNH:

- Vận hành máy rửa bát đĩa (nếu có)

- Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại

- Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp

- Các công việc khác

NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

1. Vận hành máy rửa bát đĩa (nếu có)

- Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có

- Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng

- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc

- Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sửa chữa.

2. Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại

- Nhận bát, đĩa, thìa, đũa, dao ăn, dĩa…dơ bẩn từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch

- Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn

- Tiến hành lau, rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được

- Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Làm khô và phân loại bát, đĩa…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định

- Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc nứt, vỡ…kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.

- Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa…cho các bộ phận cần sử dụng

3. Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp

- Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như tủ đông, tủ lạnh, kho lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp nấu, cống rãnh…

- Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch

- Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao

- Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp

4. Các công việc khác

- Vệ sinh định kỳ và thường xuyên kiểm tra đồ trong kho, đảm bảo sạch sẽ, đạt yêu cầu, luôn sẵn sàng để sử dụng

- Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.

- Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng.

- Đổ rác và di chuyển rác thải đến vị trí quy định (có thể cùng kết hợp với nhân viên bếp)

- Kiểm tra vệ sinh lần cuối trước khi kết thúc ca

- Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.

NHIỆM VỤ KHÁC:

- Tham dự,đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.

- Đọc kỹSổ tay nhân viên của khách sạnđể có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.

- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập hấp dẫn

- Được đóng các loại Bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN...) theo quy định của Luật Lao động

Yêu cầu công việc

- Tuổi từ 18 trở lên

- Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm với công việc

- Gắn bó lâu dài với công ty

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Nhân viên Tạp vụ

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá