Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24156 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 20/11/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
08/10/2019 16:55

Mô tả công việc

- Tổ chức thực hiện các công việc của nhà bếp và trực tiếp chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho thuyền viên và hành khách.
- Tổ chức bảo quản và sử dụng lương thực, thực phẩm phục vụ cho sinh hoạt và đời sống thuyền viên và hành khách.
- Nhận và phân phối lương thực, thực phẩm cho cấp dưỡng chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày và chuẩn bị thực đơn, bảo đảm đúng định lượng, hợp vệ sinh.
- Quản lý kho lương thực, thực phẩm, dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp. Tổ chức sửa chữa những vật dụng hư hỏng và lập dự trù mua bổ sung, thay thế các vật dụng đó.
- Giữ gìn vệ sinh nhà bếp, dụng cụ và trang thiết bị của phòng ăn.


Quyền lợi được hưởng

- Lương thường và Hoa hồng lên đến 12 - 20 triệu
- Được hưởng đầy đủ các chính sách (BHXH, nghỉ phép hàng năm, lương thưởng…) và chế độ đãi ngộ của công ty
- Được làm việc trong môi trường tôn trọng & cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao & tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ & tham vọng của từng cá nhân trong tổ chức.
- Môi trường làm việc không ngừng phát triển cả về sự văn minh, tính chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo .
- Được tạo điều kiện học tập nâng cao, phát triển kỹ năng, chuyên môn.
- Các chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm tối thiểu theo quy định của công ty và luật Lao Động của Nhà nước và nhiều chế độ khác biệt khác theo quy định riêng của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, bếp trưởng
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt) và phải biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại
- Đã được đào tạo qua các khóa về An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 2 năm làm bếp phó điều hành cho khách sạn 4-5 sao
- Am hiểu về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của 5 quốc tịch khách trở lên
- Ngoại ngữ: Sử dụng tiếng Anh lưu loát
- Biết sử dụng máy tính văn phòng
- Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

-CV

-Sơ yếu lý lịch

-Bằng cấp có liên quan

-Giấy khám sức khỏe

-Photo hộ khẩu và CMT

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Tổ dân phố số 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng
  • VIỆT STAR CRUISE là công ty đầu tư về du thuyền. VIỆT STAR CRUISE định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực tàu vỏ thép xuyên Việt. VIỆT STAR CRUISE tập trung xây dựng hình ảnh du thuyền 5 sau đầu tiên trên thị trường du lịch Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên sâu của ban lãnh đạo và mạng lưới kinh doanh quy mô lớn, VIỆT STAR CRUISE tự tin sẽ nắm bắt được xu thế và trở thành nhà dẫn đầu tại phân khúc du thuyền đầy tiềm năng. -Dịch vụ: Thiết kế sản phẩm du thuyền độc đáo cùng đầu tư chuyên sâu đảm bảo đem lại chất lượng phục vụ số 1 trên thị trường -Quy mô mạng lưới: Mạng lưới kênh bán hàng rộng trong nước và quốc tế, kênh khai thác không phụ thuộc vào đại lý du lịch trong nước

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu