Steward Attendant/ Nhân viên tạp vụ

Mercure Vũng Tàu Hotel

Quy mô :

Phòng Nhân Sự 0979515122 3 Hạ Long, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc (Overview of duties)

• Vệ sinh, tẩy rửa các thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng, bếp.

Clean, wash the facilities, utensils used in restaurants and kitchen.

Trách nhiệm chính (Main responsibilities)

• Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Trưởng bộ phận tạp vụ.

To sanitize facilities, utensils used in restaurant, kitchen and dispose them in pantry as required by Steward Manager.

• Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Trưởng bộ phận tạp vụ.

To sanitize kitchen, relevant area and equipment as conducted by Steward Manager.

• Quản lý dụng cụ nhà hàng.

To control utensils of restaurant.

• Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.

To take out the garbage, keep the working environment hygienic as prescribed.

• Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày … theo quy định của khách sạn.

To sanitize the floor, wattles, chimneys, shelves, stoves, to clear out sewer system every day… as the regulations of the hotel.

• Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.

To keep pantry clean and tidy as the regulations of the hotel.

• Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.

To comply with all regulations of fundamental safety, labor safety, food hygiene safety.

• Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.

To update knowledge of new chemical usage and improve professional skills.

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Professional, dynamic working environment

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

Competitive salary & benefits offered

• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

44 working hours/week & 12 annual leaves/year

• Du lịch hàng năm

Annual team building trip

• Được chia phí dịch vụ hàng tháng

Service charge distribution

Yêu cầu công việc

• Có chứng chỉ nghiệp vụ khách sạn.

Certificate of Hotel Profession.

Báo cáo trực tiếp: Quản lý trong ca hoặc Bếp trưởng/ Bếp phó.

Direct report: Supervisor or Executive Chef/ Sous Chef.

Yêu cầu hồ sơ

01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

CV in Vietnamese certified by local government

02 bản sao giấy CMND/ căn cước công dân + giấy xác nhận số CMND

copies of ID card

01 bản sao sổ hộ khẩu

copy of residence book

01 bản sao giấy khai sinh

copy of certificate of birth

01 Đơn xin xác nhận hạnh kiểm

character reference form

Bản sao các bằng cấp liên quan, mỗi loại 1 bản (nếu có)

Copies of all related qualifications, 1 of each (if have)

01 Sổ khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT còn thời hạn

Certificate of Health

Bản sao Quyết định chấm dứt HDLD với công ty cũ gần nhất (nếu có)

Copy of the Decision on termination of labour contract with the latest company (if have)

Sổ BHXH (nếu có) hoặc photo trang đầu của sổ BHXH. Trường hợp phải cấp sổ BHXH mới thì điền thông tin vào Form TK01-TS tại công ty.

Social insurance book OR provide the photocopy of the 1st page – if you have not received the one-off allowance.

01 Bộ hồ sơ giảm trừ gia cảnh (thuế TNCN) bao gồm hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận thu nhập, v.v… của người phụ thuộc để chứng minh quan hệ và thu nhập của người phụ thuộc).

Supporting documents for dependants (residence book, certificate of birth, certification of income, etc. of the dependants that can show the relationship and income of the dependants

02 Ảnh màu 3x4cm

02 colour photos 3x4cm

Steward Attendant/ Nhân viên tạp vụ

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis (Phụ Bếp) 31/12/2020 Thỏa thuận
TỔ TRƯỞNG BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 8 - 12 triệu
NHÂN VIÊN BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 5 - 8 triệu
Demi Asian Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
[ THE SECRET CÔN ĐẢO ] Tuyển CÁC VỊ TRÍ BẾP ( CHEF DE PARTIE ( western, asian, pastry ) DEMI CHEF, COMMIS, STEWARD ) 15/11/2020 Thỏa thuận
Nhân viên phụ bếp 20/11/2020 Thỏa thuận
Commis (Hot kitchen) 30/11/2020 Thỏa thuận
BẾP CHÍNH 30/11/2020 Thỏa thuận
Main Kitchen Intern (Thực Tập Sinh Bếp Chính) 31/12/2020 Thỏa thuận
Commis Intern (Thực Tập Sinh Phụ Bếp) 31/12/2020 Thỏa thuận
Phụ bếp Dimsum 30/11/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mercure Vũng Tàu Hotel

Địa chỉ: 3 Hạ Long, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 02543526010