Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
24120 1

Demi Chef - Cold

  • Hạn nộp: 30/04/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/05/2021 10:36

Mô tả công việc

• Fully responsible and in charge of preparing a variety of food for guests in the outlets of the Hotel.

Chịu trách nhiệm chuẩn bị nhiều loại thực phẩm cho khách tại các cửa hàng của khách sạn.

• To work in a safe, efficient and hygienic way while ensuring that ibis Styles Vung Tau standards are met and surpassed in each dish that is served.

Để làm việc một cách an toàn, hiệu quả và hợp vệ sinh đồng thời để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn của ibis Styles Vũng Tàu được đáp ứng và vượt tiêu chuẩn trong phục vụ.

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage.

Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp bao gồm các khu vực nồi và máy rửa chén để kiểm tra việc vệ sinh sạch sẽ, trật tự và theo đúng trình tự.

• Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc.

Kiểm soát đầy đủ các bước chuẩn bị đồ ăn cho ngày tiếp theo như nước sốt, nước dùng, cá…

• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.

Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.

• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.

Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.

• Assist in making food requisitions.

Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu về đồ ăn.

• Report any pending problems.

Báo cáo các vấn đề chưa được giải quyết.

• Responsible for basic on the job training with Commis and Apprentices.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo phụ bếp và các nhân viên học việc.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

• An international & dynamic working environment.

• 44 working hours & 02 days off per week.

• 100% salary & service charge during probation time.

• 13th month salary.

• Chance to access learning & development programs by Accor.

• Staff Activities: Birthday, Outing Trip, GM Table, Planet 21, RiiSE program, etc

• Môi trường làm việc quốc tế & năng động.

• 44 giờ làm việc & 02 ngày nghỉ hàng tuần.

• 100% lương & phí dịch vụ trong giai đoạn thử việc.

• Lương tháng 13.

• Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo & phát triển của Accor.

• Các hoạt động dành cho nhân viên: Sinh nhật, Dã ngoại, Ăn trưa cùng Tổng quản lý, Planet 21, RiiSE program,...

Yêu cầu công việc

  • Minimum 02 years of the same position at international & domestic hotels.
Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các khách sạn quốc tế hoặc nội địa.


  • Good at Delegation & Organizational skills.
Kỹ năng giao việc và tổ chức tốt.
  • Cookery certificate

 Có chứng chỉ về ngành Bếp

  •  Basic English Communication .
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your updated CVs to Talent & Culture Department via:

Address: 117 Thuy Van street, Thang Tam ward, Vung Tau city or our E-mail

Vui lòng gửi Hồ sơ mới nhất của bạn đến Phòng Nhân tài & Văn hóa qua:

Địa chỉ: 117 đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu hoặc E-mail của chúng tôi

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 117 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  • Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu – thành viên của Hệ thống khách sạn Accor