Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24120 1

Commis Pastry

  • Hạn nộp: 30/11/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/11/2020 18:11

Mô tả công việc

• Knowledge of the individual menu items including basic ingredients, methods of preparation, and presentation style.

Có kiến thức về các thực đơn bao gồm thành phần cơ bản, phương pháp chuẩn bị và phong cách trình bày.

• Maintain kitchen hygiene and cleanliness.

Duy trì vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

• Gain basic knowledge of all outlets in hotel.

Có kiến thức cơ bản của các outlets trong khách sạn.

• Responsible for mise en place of assigned area.

Chịu trách nhiệm về khu vực mình được phân công.

• Taste and examine food prepared for freshness and required quality.

Nêm nếm và kiểm tra thực phẩm có tươi sống phù hợp với tiêu chuẩn.

• Set up section as required by supervisor and to be checked by supervisor before service.

Thiết lập công việc theo yêu cầu của người giám sát và kiểm tra bởi người giám sát trước khi phục vụ.

• Be responsible for minimizing food wastage.

Chịu trách nhiệm giảm thiểu lãng phí thực phẩm.

• Maintains good relationship with all colleagues in the Kitchen.

Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các đồng nghiệp trong Bếp.

• Ensures that all guests are recognized and greeted accordingly. Attend to guests needs promptly and professionally.

Đảm bảo rằng tất cả khách được công nhận và chào đón. Việc phục vụ cho khách cần kịp thời và chuyên nghiệp.

• Offer assistance whenever possible. Always work with a focus on quality, high output and attention to detail.

Cung cấp hỗ trợ bất cứ khi nào có thể. Luôn làm việc tập trung vào chất lượng, sản lượng cao và chú ý đến chi tiết.

Quyền lợi được hưởng

  • An international & dynamic working environment
  • 44 working hours & 02 days off per week
  • 100% salary & service charge during probation time
  • 13th month salary
  • Chance to access learning & development programs by Accor
  • Staff Activities: Birthday, Outing Trip, GM Table, Planet 21, RiiSE program, etc
  • Môi trường làm việc quốc tế & năng động
  • 44 giờ làm việc & 02 ngày nghỉ hàng tuần
  • 100% lương & phí dịch vụ trong giai đoạn thử việc
  • Lương tháng 13
  • Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo & phát triển của AccorHotels
  • Các hoạt động dành cho nhân viên: Sinh nhật, Dã ngoại, Ăn trưa cùng Tổng quản lý, Planet 21, RiiSE program,...

Yêu cầu công việc

  •  To have a sound knowledge of operating general kitchen cooking and food preparation equipment.

      Có kiến thức vững chắc về vận hành thiết bị nấu ăn nhà Bếp và chuẩn bị thực phẩm.

  •  1-2 years cooking and food prep experience.

      1-2 năm kinh nghiệm trong nấu ăn và chuẩn bị thực phẩm.

  • Previous cooking experience.

      Có kinh nghiệm nấu ăn trước đây.

  • Basic English skills are preferred.

     Kỹ năng Tiếng Anh cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your updated CVs to Talent & Culture Department via:

Address: 117 Thuy Van street, Thang Tam ward, Vung Tau city or our E-mail

Vui lòng gửi Hồ sơ mới nhất của bạn đến Phòng Nhân tài & Văn hóa qua:

Địa chỉ: 117 đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu hoặc E-mail của chúng tôi

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 117 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  • Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu – thành viên của Hệ thống khách sạn Accor

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu