Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13114 1

Trợ Lý Phục Vụ - Bếp (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

  • Hạn nộp: 31/10/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
60
Nơi làm việc
Quận 4 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
16/10/2019 09:46

Mô tả công việc

- Tham gia chương trình đào tạo Train Trợ lý Phục vụ - Bếp của nhà hàng Nhật Tokyo Deli: Học và tham gia thực tế tại nhà hàng các nghiệp vụ đào tạo kỹ năng cứng và kỹ mềm dành cho Trợ lý Phục vụ - Bếp của Nhà hàng cụ thể:

+ Kiểm soát chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

+ Cách giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng tại khu vực.

+ Cách thức kiểm soát và phương pháp đào tạo nhân viên.

+ Cách thức kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phân.

+ Kiểm soát công việc trong bộ phận.

+ Quản lý, sắp xếp nhân sự bộ phận.

+ Các nghiệp vụ quản trị nhà hàng và chế biên món ăn Nhật.

+ .....

Chương trình tuyển dụng vào đào tạo lộ trình sau:

- 02 tháng đầu đạt vị trí tương đương Senior

- 03 tháng tiếp theo đạt vị trí tương đương Supervisor nhà hàng

- 04 tháng tiếp theo đạt vị trí tương đương Trợ lý phục vụ, Trợ lý Bếp

Được đào tạo ở hệ thống nhà hàng Tokyo Deli:

1/ Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 7, 10, 11, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức

2/ Khu vực Hà Nội: Quận Hoàng Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Cầu Giấy

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người quản lý nhà hàng. Sau thời gian đào tạo chính thức trở thành Trợ lý Phục vụ hoặc Trợ lý Bếp.

- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.

- Sau khi đạt vị trí Trợ lý có thu nhập trung bình từ 11.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng

- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng

- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết

- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)

- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp hoặc chuẩn tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản lý chất lượng, Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật chế biến món ăn,...

- Không yêu cầu kinh nghiệm Công ty sẽ được đào tạo

- Yêu thích công việc Nhà hàng

- Tuổi: dưới 30 tuổi

- Không có hình xăm lộ diện bên ngoài

- Không mắc bệnh về da / hô hấp.

- Có thể sắp xếp thời làm học đào tạo theo ca làm việc của nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ

Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 26C-D-E Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
  • https://www.tokyodeli.com.vn
  • Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Đến với TOKYO Deli, với phương châm phục vụ: khách hàng đến là vinh dự, khách hàng hài lòng là vinh quang. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu