Chef De Partie - Đầu Bếp
- Hạn nộp: 28/12/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
24/03/2020 16:59
Mô tả công việc
1. To ensure culinary standards, conduct daily briefings with subordinates, follow up and enforce training plan. Schedule kitchen employees according to business needs. Maintain control of all food related expenses & food cost.
2. To coordinate the fulfilment of work safety, food safety - Hygiene (HACCP) procedures at all times, involved in creating new culinary trends. Strive for the highest standards at all times
3. Responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities. To monitor & checks the temperatures of the Walk In Cooler – Freezer’s & Fridges, prepares defect list to the Engineering maintenance Department.
4. To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
5. To check the correct temperature and follow recipes according to Hygiene standard.
6. To coordinate the preparation of E.O, according to what is been issued by sales / banqueting department event orders.
7. To keep a fluent communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.
8. Responsible of kitchen inventory & expenses, as well inter kitchen transfers, opening & closing procedures, and shift handover.
9. To train and develop the staff according to the human resources procedures and the quality guide provided by Meliá Hotels International.
10. To analyze the quality index and the customer’s comments and to set up corrective actions and improvement plans.
11. To carry out duties and tasks as assigned by the supervisor.
Quyền lợi được hưởng
1.Lương hấp dẫn, cạnh tranh, Lương = Lương căn bản + Service Charge
2.Lương cơ bản theo năng lực ( 6 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)
3. Công ty hỗ trợ: đào tạo nội bộ, tiền ăn, tiền giữ xe tại công ty, đồng phục làm việc
4. Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng công ty
5. Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
6. Được kí hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
* CƠ HỘI
7. Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.
8. Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực
9. Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.
10. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
11. Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ
- Kinh nghiệm 1-2 năm cùng vị trí tương đương
- Tiếng Anh khá
- Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, thân thiện...
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 129 -131 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.melia.com/en/hotels/vietnam/ho-chi-minh-city/innside-saigon-central/index.htm
Melia Saigon là chuỗi khách sạn và căn hộ cho thuê bao gồm Innside Saigon Central Hotel, Amena Residences & Suites và Lavender Boutique Hotel, được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Melia (MHI). Đây là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Tây Ban Nha và là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới, sở hữu bảy thương hiệu nổi tiếng và có hơn 370 khách sạn ở 43 quốc gia. Chúng tôi hướng đến việc nâng cao dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và phát triển thương hiệu trên thị trường cũng như tạo mội trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Chúng tôi luôn mong đón nhận nhân tài và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các bạn đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh việc nhà hàng –khách sạn. Human Resources Department E. ahrm@meliasaigon.com.vn T: 028 2222 1111 W: www.melia.com.vn
Thông tin liên hệ
- HR Dept.