Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15787 1

Bếp trưởng bếp bánh Tartine Saigon

  • Hạn nộp: 30/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/06/2021 10:14

Mô tả công việc

*** Quản lý toàn bộ các hoạt động tại khu vực bếp bánh

+ Phân chia công việc và giám sát quá trình thực hiện công việc của nhân viên

+ Hàng ngày theo dõi và kiểm soát quá trình làm việc của toàn khu vực bếp bánh; đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, duy trì chất lượng tiêu chuẩn của các món bánh theo quy định

+ Trực tiếp tham gia chế biến, sáng tạo ra bánh mới

+ Chịu trách nhiệm trong việc đề ra các quy cách, định lượng nguyên vật liệu, cũng như chất lượng của món bánh

*** Kiểm soát các loại chi phí thực phẩm, nguyên vật liệu

+ Giám sát và lên kế hoạch thu mua các loại thực phẩm, nguyên vật liệu cung cấp cho quá trình chế biến tại khu vực bếp bánh

+ Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng thực tế với số liệu trên hóa đơn

+ Giám sát và theo dõi quá trình bảo quản nguyên liệu, vệ sinh dụng cụ làm bánh của nhân viên cấp dưới.

+ Định kỳ tiến hành bảo dưỡng các loại máy móc, dụng cụ làm bánh theo quy định.

+ Phân công làm vệ sinh, kiểm soát tình hình vệ sinh tại khu vực bếp bánh.

*** Chủ động đưa ra đề xuất cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.

*** Làm các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Trợ cấp cơm
- Hàng tháng được lãnh tiền tip, bonus
- Mỗi tháng nghỉ 4 ngày và nghỉ phép theo chế độ công ty
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ
- Tháng lương thứ 13 và các chế độ thưởng Lễ, Tết...
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 8 năm làm bánh mì Âu
- Kinh nghiệm 5 năm ở trí quản lý trở lên
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Có kinh nghiệm làm các loại bánh mì Sourdough, Pufpastry, croisant, baguette...
- Nhiệt tình, ham học, cầu tiến và yêu nghề
- Có khả năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin.


Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch
- CMND và hộ khẩu công chứng 
- Bổ sung các giấy tờ cần thiết khi nhận việc
- Liên hệ trực tiếp Chef Vinh 0903006648


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Lầu 5 - 6, 215 - 217 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Chanh Bistro Rooftop - nhà hàng Âu tại quận 1

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu