Bếp trưởng bếp bánh Tartine Saigon
- Hạn nộp: 30/07/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ hành chính
Bếp
25/06/2021 10:14
Mô tả công việc
+ Phân chia công việc và giám sát quá trình thực hiện công việc của nhân viên
+ Hàng ngày theo dõi và kiểm soát quá trình làm việc của toàn khu vực bếp bánh; đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, duy trì chất lượng tiêu chuẩn của các món bánh theo quy định
+ Trực tiếp tham gia chế biến, sáng tạo ra bánh mới
+ Chịu trách nhiệm trong việc đề ra các quy cách, định lượng nguyên vật liệu, cũng như chất lượng của món bánh
*** Kiểm soát các loại chi phí thực phẩm, nguyên vật liệu
+ Giám sát và lên kế hoạch thu mua các loại thực phẩm, nguyên vật liệu cung cấp cho quá trình chế biến tại khu vực bếp bánh
+ Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng thực tế với số liệu trên hóa đơn
+ Giám sát và theo dõi quá trình bảo quản nguyên liệu, vệ sinh dụng cụ làm bánh của nhân viên cấp dưới.
+ Định kỳ tiến hành bảo dưỡng các loại máy móc, dụng cụ làm bánh theo quy định.
+ Phân công làm vệ sinh, kiểm soát tình hình vệ sinh tại khu vực bếp bánh.
*** Chủ động đưa ra đề xuất cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
*** Làm các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Lầu 5 - 6, 215 - 217 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Chanh Bistro Rooftop - nhà hàng Âu tại quận 1
Thông tin liên hệ
- Ms Carrie - Quản lý