Nhân viên Phụ bếp
- Hạn nộp: 30/12/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
18/12/2019 14:04
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến sơ chế bảo quản thực phẩm
- Trực tiếp tham gia công việc theo yêu cầu của bếp trưởng hoặc bếp phó .
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng thực phẩm, đảm bảo thực phẩm đã được chuẩn bị và sơ chế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Cùng bếp chính hoặc các bên tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp
- Đảm bảo tất cả nguyên liệu cho các món phải sẵn sàng trước giờ bán hàng buổi trưa và tối
- Vệ sinh chén dĩa
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh
- Xét tăng lương theo năng lực
- Có chế độ nghỉ, thưởng vào các ngày Lễ, Tết
- Đóng BHXH theo quy định pháp luật
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng và bữa ăn nhân viên theo ca
- Du lịch hàng năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệp 1 năm phụ bếp tại khách sạn 3* trở lên
- Nam/nữ : 25-40 tuổi
Yêu cầu hồ sơ
Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất: Ứng viên gửi CV đến email: "Tin đã hết hạn, hoặc nộp trực tiếp tại:
114/4 Trần Nhân Tông, phường Cẩm Châu, Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ sđt: (Ms) Kim Trương – 0901 123 857
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 160a Nguyễn Duy Hiệu, phường Cẩm Châu, Hội An, tỉnh Quảng Nam, Vietnam
Khách sạn – Nhà hàng – Dịch vụ du lịch
Thông tin liên hệ
- (Ms) Kim Trương