Bếp trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT

Quy mô : 500 - 999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Dẫn dắt toàn bộ đầu bếp trong nhà hàng và đảm bảo sự phát triển không ngừng của các Thành viên Đội.

- Thiết lập menu đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu.

- Đảm bảo tính nhất quán về việc chế biến thực phẩm chất lượng cao cho toàn nhà hàng thuộc công ty.

- Giải quyết kịp thời và đầy đủ, mọi vấn đề có thể phát sinh trong nhà bếp hoặc các khu vực liên quan giữa Khách hàng và nhóm đầu bếp.

- Quản lý các hoạt động của bộ phận, bao gồm lập ngân sách, dự báo, lập kế hoạch CCDC và thiết bị và quản lý hao hụt.

- Quản lý việc cung cấp thực phẩm cho các outlets và thực hiện hành động cần thiết để đảm bảo tuân thủ ATVSTP theo pháp luật hiện hành.

- Kiểm soát chi phí giá vốn mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn chất lượng, cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp và các mục tiêu tài chính khác.

- Đảm bảo các thành viên trong bộ phận được cập nhật kiến thức về từng mục trong

- Kiểm tra, giám sát thường xuyên tất cả các menu cùng với quản lý nhà hàng để thay đổi chúng phù hợp với xu hướng thị trường

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn từ 35- 45tr chưa kể thưởng theo doanh thu cửa hàng hàng tháng

- Lương tháng 13 + thưởng cuối năm + thưởng các dịp lễ tết (đặc biệt lương hỗ trợ làm việc đợt lễ, tết cao)

- Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn

- Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến

- Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương

- Tốt nghiệp trường đào tạo chuyên nghành nấu ăn.

- Tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn tốt

- Vi tính văn phòng thành thạo Word/Excel/Powerpoint. Thông thạo sử dụng email/internet/các thiết bị văn phòng

- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.

- Kỹ năng lập kế hoạch.

- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

- Ít nhất 8-10 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý bếp khách sạn, nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

CV

Đơn xin việc

Sơ yếu lí lịch

Bếp trưởng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Bếp Trưởng - Mường Thanh Luxury Sài Gòn (5*) 30/11/2020 Thỏa thuận
Head Chef 31/12/2020 Thỏa thuận
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Nhà Hàng 27/11/2020 20 - 30 triệu
SOUS CHEF, PASTRY / BẾP PHÓ, BẾP BÁNH 30/10/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) 11/10/2020 Thỏa thuận
Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn) 15/10/2020 12 - 20 triệu
Bếp Trưởng Nhà Hàng 30/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng bếp bánh Tartine Saigon 30/11/2020 Thỏa thuận
Chef 31/10/2020 40 - 50 triệu
Head Chef 30/10/2020 30 - 40 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá