[Đà Lạt] Bếp trưởng
- Hạn nộp: 30/04/2022
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ hành chính
Bếp
22/03/2022 08:44
Mô tả công việc
- Dẫn dắt toàn bộ đầu bếp trong nhà hàng và đảm bảo sự phát triển không ngừng của các Thành viên Đội.
- Thiết lập menu đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu.
- Đảm bảo tính nhất quán về việc chế biến thực phẩm chất lượng cao cho toàn nhà hàng thuộc công ty.
- Giải quyết kịp thời và đầy đủ, mọi vấn đề có thể phát sinh trong nhà bếp hoặc các khu vực liên quan giữa Khách hàng và nhóm đầu bếp.
- Quản lý các hoạt động của bộ phận, bao gồm lập ngân sách, dự báo, lập kế hoạch CCDC và thiết bị và quản lý hao hụt.
- Quản lý việc cung cấp thực phẩm cho các outlets và thực hiện hành động cần thiết để đảm bảo tuân thủ ATVSTP theo pháp luật hiện hành.
- Kiểm soát chi phí giá vốn mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn chất lượng, cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp và các mục tiêu tài chính khác.
- Đảm bảo các thành viên trong bộ phận được cập nhật kiến thức về từng mục trong
- Kiểm tra, giám sát thường xuyên tất cả các menu cùng với quản lý nhà hàng để thay đổi chúng phù hợp với xu hướng thị trường
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 18- 20tr chưa kể thưởng theo doanh thu cửa hàng hàng tháng
- Lương tháng 13 + thưởng cuối năm + thưởng các dịp lễ tết (đặc biệt lương hỗ trợ làm việc đợt lễ, tết cao)
- Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn
- Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến
- Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Tốt nghiệp trường đào tạo chuyên nghành nấu ăn.
- Tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn tốt
- Vi tính văn phòng thành thạo Word/Excel/Powerpoint. Thông thạo sử dụng email/internet/các thiết bị văn phòng
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý bếp khách sạn, nhà hàng tại Đà Lạt
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp Mr. Huy - Tel: 0971 095 100 (Zalo)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Lầu 14, toà nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, P Bến Nghé Quận 1, TPHCM
- https://tastykitchen.vn/
Đại Việt Group là tập đoàn đa ngành, tập trung vào các mảng về phần mềm, cổng thông tin điện tử và các dịch vụ trong các lĩnh vực mũi nhọn với hơn 1.000 thành viên tại 7 quốc gia (Việt Nam, Indonesia, Thailand, Philippine, India, Mexico, Nigeria). Tập đoàn từng sở hữu kênh thông tin batdongsan.com.vn – cổng thông tin về bất động sản lớn nhất Đông Nam Á trước khi chuyển giao cho đối tác nước ngoài và hiện đang sở hữu các cổng thông tin hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi và âm nhạc, giải trí, du lịch tại 7 thị trường đang phát triển trên thế giới. Với định hướng đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động và đầu tư, hiện nay tập đoàn mở rộng và phát triển ở cả các mảng dịch vụ du lịch, F&B và phát triển dự án bất động sản. TASTY KITCHEN - MANG ẨM THỰC CAO CẤP ĐẾN TẬN NHÀ (Một dự án của Đại Việt Group) Là mô hình kinh doanh F&B kiểu mới – nhà hàng trực tuyến, chúng tôi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp bữa ăn cao cấp đến bàn ăn gia đình bạn. Với hệ thống bếp không ngừng được đầu tư và mở rộng; cùng những nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nông trại uy tín hàng đầu Việt Nam; qua bàn tay sáng tạo, tận tâm của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những món ăn không chỉ ngon mà còn đa dạng, tinh tế, đẹp mắt, chất lượng, sức khỏe và ngày càng đáng trải nghiệm hơn.
Thông tin liên hệ
- Ly Nguyen - Bộ phận tuyển dụng