Tổ trưởng bếp bánh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT – CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Tham gia vào quá trình set-up bếp bánh, quầy bánh

- Phối hợp với Quản lý dự án trong việc set-up bếp bánh và quầy bánh (các dụng cụ, thiết bị, nguồn nguyên vật liệu, menu bánh...)

- Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu để đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng và sáng tạo những món bánh mới

2. Quản lý, giám sát hoạt động của bếp bánh:

- Sắp xếp, lên lịch và chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.

- Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.

- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng

- Quan sát và đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.

3. Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên

- Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

4. Kiểm soát các sự cố phát sinh

- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.

- Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

- Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .

5. Các công việc khác theo yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn từ 16 - 20tr chưa kể thưởng

- Lương tháng 13 + thưởng cuối năm + thưởng các dịp lễ tết (đặc biệt lương hỗ trợ làm việc đợt lễ, tết cao)

- Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn

- Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến

- Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)

Yêu cầu công việc

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng chuyên môn tốt; có kinh nghiệm tham gia set-up ban đầu là 1 lợi thế

- Kỹ năng quản lý, tổ chức giám sát, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên

- Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc;

Yêu cầu hồ sơ

CV

Đơn xin việc

Sơ yếu lí lịch

Tổ trưởng bếp bánh

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Thu mua 31/05/2020 8 - 12 triệu
Bếp trưởng 16/06/2020 30 - 40 triệu
Bếp chính 30/06/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 15/06/2020 20 - 30 triệu
Chief Steward 30/06/2020 Thỏa thuận
Thư ký bếp 30/06/2020 8 - 12 triệu
Phụ bếp 30/05/2020 5 - 8 triệu
Chef de Partie 30/05/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá