Kitchen Supervisor - Giám Sát Kỹ Thuật Bếp
- Hạn nộp: 30/06/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Kỹ thuật
Trưởng ca/ Giám sát
24/03/2022 09:24
Mô tả công việc
Theo dõi việc thực hiện và đề ra giải pháp tiết kiệm năng lượng trong khách sạn nhằm làm giảm tiêu hao năng lượng để nâng cao hiệu quả kinh tế. Đề đạt các ý kiến cải tiến kỹ thuật.
• To comply with the regulations of the hotel, to ensure labor safety, proactively participate in vocational training courses.
Tuân thủ những quy chế và nội quy khách sạn, đảm bảo an toàn lao động, tích cực tham gia những lớp đào tạo nghiệp vụ.
• Timely repair refrigeration system and equipment when required.
Kịp thời sửa chữa hệ thống lạnh và thiết bị lạnh khi có yêu cầu.
• Promptly repair all kitchen equipment.
Kịp thời sửa chữa các thiết bị nhà bếp.
• Repair and maintain for kitchen, engine according to the technical features.
Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp, động cơ theo đúng trình tự và tính năng kỹ thuật.
• To do well sanitary engineering in area of repairing, to comply with proper procedures
Làm tốt công tác vệ sinh khu vực sửa chữa, nếu khu vực phòng thì tuân thủ đúng quy trình
• Directly supervise the quality of completion of maintenance work, repair of kitchen equipment.
Giám sát trực tiếp chất lượng hoàn thành công việc bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị bếp.
• To assign kitchen technician to follow the above-mentioned maintenance plan, and fix the problems promptly
Phân công nhân viên sửa chữa thiết bị bếp thực hiện theo đúng kế hoạch bảo trì của cấp trên đề ra, và sữa chữa các sự cố kịp thời
• To comply with the proper repairing and maintaining process and safety in working.
Tuân thủ quy trình sửa chữa, bảo trì đúng trình tự và an tòan lao động.
• Regularly check kitchen areas in Hotel, if there is any abnormality, report to the DOE/ Assistant to Chief Engineer / BM Manager promptly.
Thường xuyên kiểm tra tất cả các khu vực bếp nếu thấy có điều bất thường thì báo cáo Trưởng/ Phó bộ phận/ Quản lý bảo trì kịp thời giải quyết.
• To be willing to learn, enhance technical knowledge and to coordinate, support co-workers to do specialized tasks. To operate, repair, maintain kitchen systems.
• Sẳn sàng học hỏi, nâng cao kiến thức kỹ thuật và cùng phối hợp, hổ trợ đồng nghiệp thực hiện những công tác khác chuyên môn. Vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống bếp.
• Control and ensure adequate supplies, tools and tools for maintenance, maintenance of equipment and systems under their management, supervision without interruption in repair work.
• Kiểm soát, đảm bảo đầy đủ vật tư, CCDC sửa chữa bảo trì hệ thống thiết bị do mình quản lý giám sát không để gián đoạn trong công tác sửa chữa.
• Responsible for opening PR and following goods progress with Storekeeper.
Chịu trách nhiệm mở pr và theo dõi tiến độ hàng về cùng với nhân viên quản lý kho
• Make sure to receive your proposed products correctly and accurately
Đảm bảo nhận hàng do mình đề xuất đủ và chính xác.
• Planning the maintenance plan of the proposed monthly maintenance week with BM Manager, Asst Chief Engineering , Chief Engineering.
• Lập kế hoạch bảo trì tuần bảo trì tháng đề xuất đến BM Manager, ACE, CE
Quyền lợi được hưởng
- At least 14 annual leave, 2 day off/week
- Relocation, Repatriation allowance
- Rest & Relaxation., Home leave allowance
- Accommodation, uniform, transportation and meal are provided
- Service charge as revenue
- International working environment
- Health care insurance for personal at least 6 months and for family after working 2 years
- 24/7 accident insurance
Yêu cầu công việc
1. Education/Bằng cấp:
(Bachelor’s degree/higher education, qualification/equivalent in Engineering field)
Bằng cử nhân/Đại học/các bằng cấp tương đương có liên quan đến lĩnh vự Kỹ Thuật
2. Service years in the field : 2 – 4 years
Số năm kinh nghiệm: 2 - 4 năm
3. Service years in supervisor/manager level: 1- 3 years
Số năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương
4. Knowledge and skills:
Professional knowledge about kitchen equipment system is required.
Cần có kiến thức chuyên môn về thiết bị bếp.
Good communication and management skills.
Kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt.
Ability to solve problem.
Kỹ năng xử lý tình huống.
5. Language/Ngoại ngữ:
English can be spoken and written.
Tiếng Anh có thể nghe nói và viết.
Yêu cầu hồ sơ
- CV hoặc đơn ứng tuyển
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến vị trí ứng tuyển
- Email ứng tuyển: Tin đã hết hạn
- Điện thoại: 0919 290 709
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tổ 3, Khu phố 7, An Thới, Phú Quốc, Kien Giang, Vietnam
- https://www.facebook.com/ICPQcareers
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort is ideally located on Bai Truong – one of the most beautiful beaches on Phu Quoc “Pearl Island”. The resort is part of the Phu Quoc Marina complex which includes a waterfront, theme park, sailing club, shopping, restaurants, bars & residences. The resort features 459 rooms, suites and villas offering an array of elegantly appointed accommodations, 5 restaurants and bars offering a wide range of world class dining options, modern meetings and events facilities with a grand ballroom ideal for themed dinners, gala events and stylish weddings and last but not least, a Harnn Heritage Spa thoughtfully designed to enhance your wellness.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự - Recruitment Manager