Kế toán nhà hàng - khách sạn
- Hạn nộp: 22/10/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Giờ hành chính
Tài chính, kế toán
15/02/2022 13:15
Mô tả công việc
– Nhập hoá đơn nguyên vật liệu đầu vào, lập phiếu nhập kho.
– Lập phiếu xuất kho vật tư cho các món ăn được chế biến
– Lập phiếu thu, chi liên quan đến hoá đơn bán ra và mua vào
– Theo dõi tổng hợp vật tư tồn kho, loại bỏ những vật tư quá hạn sử dụng tính vào chi phí khác.
– Theo dõi, tổng hợp những vât tư mua vào không có hoá đơn và lập bảng kê 01/TNDN ( theo thông tư 78/2014/TT/BTC). Đối với những vật tư mua của những hộ gia đình, nông dân: cần chứng minh thư photo và lập biên bản xác nhận việc mua bán, có chữ ký của hộ nông dân và xác nhận của địa phương càng tốt.
– Lập bảng kê chi tiết các món ăn theo hóa đơn hoặc bảng kê kèm theo hoá đơn xuất bán, phần này thường dành cho kế toán thuế sau khi căn cứ vào hoá đơn bán ra căn cứ trên tổng doanh thu bán ra, xác định được giá vốn, từ đó căn cứ vào vật tư có sẵn để chế biến món ăn cho phù hợp rồi lúc đó mới xuất được bảng kê chi tiết này khác với bảng kê nội bộ.
– Đối với thương mại: xem như bán hàng thông thường: rượu, nước ngọt, hoa quả, trái cây khác, các loại thức tăn đồ khô khác
–Đối với việc tính giá thành: căn cứ tập hợp là các yếu tố đầu vào: nguyên vật liệu chế biến các món ăn, nhân công, và sản xuất chung phân bổ
– Viết hoá đơn cho khách là công ty và tổng hợp lượng khách lẻ trong ngày để lập hoá đơn hoặc theo dõi doanh thu không xuất hoá đơn.
– Phân bổ các chi phí chung trong nhà hàng như: Tiền điện, nước, tiền gas hoá lỏng vào các món ăn – thành phẩm xuất bán
– Công cụ dụng cụ trong nhà hàng khách sạn khá nhiều mà lẻ tẻ nhiều mã nên bạn cần biết cách theo dõi, trích phân bổ CCDC một cách hệ thống và có tính hợp lý nhất.
– Tài sản cố định đầu tư ban đầu trong khách sạn, nhà hàng như: Tủ lạnh, nồi hơi…. Cần hiểu rõ thời gian phân bổ theo quy định của phụ lục 1 theo Thông tư 45/2013/TT-BTC để áp dụng khấu hao cho đúng thời gian và quy trình thực tế.
– Lập hồ sơ lương bao gồm: Bảng chấm công ca, bảng lương, lập phiếu chi lương
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ 02 bữa cơm ca tại khách sạn
- Chế độ xét nâng lương hàng năm
- Chế độ xét duyệt kĩ năng 6 tháng 1 lần cho việc thăng tiến
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
- Các ngày lễ được hưởng theo chế độ theo quy định khách sạn
- Có lương tháng 13
- Có Bonus hàng tháng
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ có độ tuổi từ 25 đến 37 tuổi
- Có kinh nghiệm làm việc về các ngành nghề dịch vụ
- Bằng cấp kế toán về lĩnh vực kinh doanh- văn hóa-du lịch-khách sạn
- Vui vẻ hòa đồng, trung thực và giao tiếp tốt
- Chăm chỉ và hết lòng với công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc ( ghi rõ vị trí tuyển dụng, số điện thoại và email )
- CV
- Sơ yếu lý lịch
- Bản photo CMND & các bằng cấp liên quan ( nếu có )
- 2 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 170 Ngô Quyền, Buon Ma Thuot, Đắk Lắk, Việt Nam
- https://thanhmaiconcept.com
Chuỗi Khách sạn - Resort tại thành phố Buôn Ma Thuột. Khách sạn Thanh Mai được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng cao hơn nhiều vì khách sạn luôn đem lại dịch vụ và không gian tiện ích tối đa cho khách hàng.
Thông tin liên hệ
- Võ Minh - Giám đốc