1140 400
21200 1

Nhân Viên F&B /Waiter, Waitress

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
200
Nơi làm việc
Toàn Quốc
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
08:43 18/06/2020

Mô tả công việc

•WORKING IN THE CRUISE SHIP TRAVEL AROUND USA, EUROPE.

- Thiết lập bảng

- Giải thích các menu

- Phục vụ đồ ăn thức uống

- Vệ sinh bàn

- Tham gia vào tất cả các buổi huấn luyện an toàn và diễn tập.

- Đảm bảo rằng trạm được chỉ định được thiết lập đúng với đồ thủy tinh, đồ dùng bằng bạc và đặt trước khi bắt đầu dịch vụ.

- Tuân thủ chuỗi dịch vụ cho thực phẩm và đồ uống, và tuân theo sự hướng dẫn / hướng dẫn của Người phục vụ để đảm bảo tính kịp thời của dịch vụ cho khách.

- Giải quyết mọi sự thiếu hụt dịch vụ và / hoặc sản phẩm có thể xảy ra, để đảm bảo sự hài lòng của dịch vụ với khách trong trạm được chỉ định.

- Đảm bảo rằng trạm được chỉ định được làm sạch và thiết lập đúng vào cuối thời gian bữa ăn và tất cả các công việc phụ được chỉ định đã hoàn tất.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc quản lý các trạm hành động tự chọn không nấu ăn (ví dụ: trạm khắc, trạm tráng miệng).

- Cung cấp các đơn đặt hàng thực phẩm và đồ uống cho khách staterooms theo thủ tục của công ty.

- Cung cấp tiện nghi cho khách sạn Staterooms.

- Hỗ trợ với các bên tư nhân và chức năng.

- Đơn đặt hàng điện thoại của khách hiện trường và xử lý theo thủ tục thành lập.

- Xóa các khay dịch vụ từ phòng khánh tiết, hành lang và phòng đựng thức ăn một cách kịp thời.

Quyền lợi được hưởng

Lợi ích khi làm việc trên du thuyền:

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh vì môi trường làm việc ở quốc tế. Sếp và đồng nghiệp đến từ khắp châu lục => Được thỏa sức nói tiếng Anh 24/7.

2. Nâng cao kiến thức, tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Hospitality. Cơ hội thăng tiến cao. Dễ dàng đạt được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

3. Hồ sơ, Background, CV của người lao động sau khi làm việc trên Du Thuyền là thuộc đẳng cấp quốc tế. Cho dù không còn muốn làm việc trên Du Thuyền nữa, thì cũng dễ dàng xin vào làm việc tại những Nhà Hàng Khách Sạn ở Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singarpore, Malaysia, và các nước Châu Âu.

4. Được du lịch miễn phí vòng quanh Thế Giới.

5. Passport đẹp với nhiều con dấu, visa của những quốc gia hùng mạnh. => Sau này dễ đi xin việc làm, hay nhập quốc tịch ở nước ngoài.

6. Được giao lưu, học hỏi văn hóa từ khắp năm Châu. Và còn nhiều lợi ích thiết thực khác.

Employee Policy:

+ Mỗi hợp đồng làm việc và du lịch 8 tháng, sau đó được hưởng 2 tháng Holiday để về Việt Nam nghỉ ngơi. Sau đó lại tiếp tục tái ký hợp đồng và đi tiếp. Chu trình 8 tháng, 2 tháng cứ thế mà được lặp đi lặp lại.

+ 15 ngày trả lương 1 lần ( trả lương bằng USD, có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của riêng bạn, do các bạn lựa chọn).

+ Lãnh lương nhưng không phải đóng bất cứ loại thuế nào.

+ Được hưởng đầy đủ phúc lợi và các loại bảo hiểm.

+ Được cấp VISA Mỹ, VISA châu u để có thể làm việc trên Du Thuyền.

+ Miễn phí ăn ở ( ở cabin trên Tàu đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng. Ăn uống buffet 4 bữa mỗi ngày).

+ Và những tiện ích khác như quán Bar dành cho nhân viên, Phòng tập Gym, Hồ bơi, Quà tặng sinh nhật, tham gia những sự kiện vui chơi, du lịch check in, khám phá....)

Yêu cầu công việc

Employment requirements for the candidates:

+ Ít nhất là 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực PHỤC VỤ, BÀN, BAR - F&B ( Trong trường hợp những bạn giao tiếp được tiếng Anh, nhưng không có kinh nghiệm thì các bạn phải chịu khó lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, đi hỏi những người có kinh nghiệm để nắm rõ được công việc mà các bạn muốn ứng tuyển => Với mục đích chính là ở vòng Final khi nhà tuyển dụng từ Mỹ sang Việt Nam phỏng vấn các bạn. Khi người ta hỏi, các bạn phải biết cách trả lời).

+ Không cần chứng chỉ hay bất cứ bằng cấp tiếng Anh nào cả. Thậm chí không cần tiếng Anh phải xuất sắc. Miễn là các bạn có thể giao tiếp, hiểu, biết cách trình bày ý kiến với Sếp và Đồng Nghiệp. ( Trên Du Thuyền như là 1 nước Mỹ thu nhỏ, mọi người đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính).

+ Ít nhất phải tốt nghiệp THPT.

+ Valid passport và seaman passport ( nếu có ) => Không có sẽ được hướng dẫn và bổ sung sau.

+ Linh hoạt, đáng tin cậy, có khả năng làm việc với áp lực.

+ Sạch sẽ, gọn gàng.

+ Thân thiện, hòa đồng => good customer service.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

CV tiếng anh mới nhất

Bằng cấp liên quan

Các giấy tờ cá nhân

Xem video về những hình ảnh thực tế trong công việc và môi trường làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế sắp tới của các bạn tại đây: https://www.dipeti.com/du-thuyen-jobs

Feel free to contact us:

Email: Gửi email

Adress: 02/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tell: 028 5425 2674

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 02/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP, Hồ Chí Minh.
  • 0902963918
  • gmas.com.vn
  • ABOUT US GMAS - Global Manpower Services Joint Stock Company holding Business Registration No. 3050 385957 and Manpower License No 135/LDTBXH-GP granted Vietnam Ministry of Labor. Being reliable to Global, it 's so-called " For all Manpower in World - wide Community". Enterprise dealing all type of business functionally with scope of approach there have been more than thousands Vietnamese laborers to work overseas such as Malaysia, Macau, Taiwan, Qatar, Saudi Arabia, U.A.E, Japan, and Hospitality Employees work on five stars Cruise Ships those travel around the world. ​Consulting, recommending thousands of IT Engineers, technicians, enterprises, under industrial zone in territory of Vietnam like Binh Duong, Dong Nai provinces and Ba Ria Vung Tau, Ho Chi Minh City. For trading, the majority of goods importing timbers, materials of coppers and exporting agricultural products, fine arts and handicrafts. Total turnover annually for import and export achieved up to tens million USD. Beside, there have available business in related to the International and Domestic traveling services, consulting study abroad, translation services, booking ticket agency, civil engineering projects is the one of subsidiary activities in order to enhance the high position and to be pinnacle of fame its brand name. ​GMAS has a language training center located at Ba Diem commune, Hoc Mon district, Ho Chi Minh city, thousands candidates, technical workers and language teachers have been trained and graduated well to meet potential client 's demands yearly, labor exportation, study abroad, as well serving other missions of general business belongs to GMAS. In additional that, it 's ready to be running projects in related to the consulting investment and trading with Myanmar, carrying out the civil engineering and industrial building projects is one of the civil engineering and industrial building projects is one of the initial step for a long-term planned challenging of GMAS even though its in domestic and approached to the world. Moreover, general director of GMAS is in role of acting as Honorary Consulate General of the Union of Myanmar in Ho Chi Minh City-Vietnam, its deems to be a representative and commercial bridge in relationship for both country.