BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG SỰ KIỆN

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

Quy mô :

Ms. Duyên 0843385234 Trưởng phòng Nhân sự
Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng Quy trình - Tiêu chuẩn đề ra

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu để đưa vào menu Nhà hàng/ menu Tiệc

Phân công, giao việc và kiểm soát cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc các Tổ trưởn...

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có trong bếp

Quản lý con người trên tinh thần định hướng, động viên nhằm cân bằng giữa kiểm tra và khuyến khích. Thúc đẩy và phát triển các kỹ năng của họ. Uỷ quyền, giao phó công việc cho cấp dưới thực sự, đặt ra mục tiêu và giám sát kết quả đạt được

Phối hợp với bộ phận Nhân sự để lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng/ phỏng vấn nhân sự thuộc bộ phận Bếp

Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp và Đào tạo nhân viên bếp mới

Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế

Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng VSATTP trong toàn bộ không gian bếp

Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực, Quản lý nhà hàng và phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho Đơn vị

Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc điều hành

Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên...

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc

- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ

- Thưởng vượt doanh thu hàng tháng

- Thưởng năm

- Du lịch hàng năm...

Yêu cầu công việc

• Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương

• Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ

• Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản

• Kỹ năng máy tính thành thạo word, xls và ppt;

• Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...

• Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống

• Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm, vui lòng:
  • Gửi CV trực tiếp vào địa chỉ email: Gửi email
  • Nộp hồ sơ trực tiếp về VP Tổng Cty Hà Thanh (142 Lê Thánh Tông, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa)

Chúng tôi sẵn sàng và chào đón bạn!

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG SỰ KIỆN

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Website: https://www.facebook.com/hathanhwhitepalace/