Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23377 1

Đầu Bếp

  • Hạn nộp: 19/11/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
02/06/2022 16:03

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order.

- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.

- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của nhà hàng, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.

- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.

- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Ca làm việc: 09:00 – 21:00/10:00 – 22:00/11:00 – 23:00 (làm được Lễ/Tết)

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Từ 10-14 triệu + Bonus + Tip, Tuần nghỉ 1 ngày, Tăng lương định kỳ hàng năm

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

– Nam/Nữ: 30 tuổi trở lên;

– Kinh nghiệm đứng bếp từ 4 năm trở lên, nhiệt tình, ưu tiên có kinh nghiệm bếp Hàn/Thái.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về thực phẩm thịt tươi sống (cắt thịt bò, thịt heo).

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên gửi CV ứng tuyển bằng tiếng Việt/ tiếng Anh/ tiếng Hàn qua email công ty: Tin đã hết hạn

Làm việc tại 134 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng)

Phone: (0236) 3712808

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 100 Trần Bạch Đằng, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- Phỏng vấn tại: 63 Hà Bổng, Đà Nẵng
  • Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu