Thư ký bếp/Secretary

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.

To report business situation of restaurant on the previous day, inform Executive Chef of information related to Kitchen department.

• Giúp Bếp trưởng đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.

To help Executive Chef to correspond or verbally command relevant Chef de partie, Sous Chef, Captain…

• Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.

To draft documents, statutes, procedures as required by operating Executive Chef.

• Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.

To email, fax as required by Executive Chef.

• Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong khách sạn.

To provide a link between Kitchen department and other departments, and other kitchens in the Hotel.

• Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.

To manage time for meetings within Kitchen department, appointment for Executive Chef, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Executive Chef’s opinion.

• Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.

To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Executive Chef’s requests.

• Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Bếp trưởng.

To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Executive Chef.

• Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.

To follow up leaves, days off of Executive Chef, Sous Chef and Captains, summarize workdays in a month of kitchen staff and submit to Executive Chef for approval before forwarding to Human Resource Department.

• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.

To perform other tasks under Executive Chef’s requirements.

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.

Other tasks requested by General Manager and Head of Department.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.

Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.

Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.

Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.

Yêu cầu công việc

­

• Có bằng cấp nghiệp vụ khách sạn.

Vocational diploma or Certificate in Hotel Profession.

• Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.

Extremely high spirit of Customer Service.

• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.

Computer skills: Proficient in Microsoft Office.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

English: Good communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 

2. Giấy Khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn 

4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 

5. Copy hộ khẩu 

6. Bằng cấp (copy công chứng) 

7. Giấy xác nhận hạnh kiểm/không tiền án do công an phường/xã cấp 

8. Giấy Khai sinh con (nếu đã có gia đình) 

9. 4 ảnh 3x4 

10. Số tài khoản Ngân hàng 

11. Mã số thuế cá nhân (nếu có) 

12. Sổ Bảo hiểm xã hội (nếu có)

Thư ký bếp/Secretary

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá