Tổ trưởng bếp lạnh

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Quản lý nhân viên trong tổ, lên kế hoạch phân công, điều động nhân viên trong tổ để đáp ứng nhu cầu hoàn thành thực đơn được giao hàng ngày.

To manage staff in the team, make plans to allocate, appointing staff in the team to fulfill the needs, complete the menu assigned every day.

• Chế biến các món ăn lạnh, tươi sống không qua nhiệt theo thực đơn yêu cầu của Bếp trưởng.

To process cold, fresh, non-heat food upon the menu required by Executive Chef.

• Thông thạo cách ứng dụng các loại thực phẩm dùng cho món Salad và gia vị đi kèm

To be proficient in selecting food for salad and inclusive sauce.

• Thành thạo kỹ thuật xử lý các loại chất tẩy rửa chuyên dùng cho rau, củ, quả như: muối ăn, thuốc tím, hóa chất rửa rau quả, máy khử trùng bằng ozon ...

To be proficient in processing cleansing agents for vegetables such as: salt, potassium permanganate, chemicals to cleanse vegetables, ozone disinfecting machines…

• Thành thạo kỹ thuật chế biến các loại nước sốt cho các món trộn.

To be proficient in making sauce for salad.

• Hướng dẫn món ăn mới cho nhân viên. Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên trong tổ. Giám sát và đánh giá nhân viên trong tổ bếp lạnh.

To direct new staff in making new dishes. To train professional skills for staff in the team. To supervise and evaluate staff in cold kitchen.

• Đặt nguyên liệu cần thiết phục vụ cho một ca bán hàng.

To order necessary materials for sales in a shift.

• Đảm bảo vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và vệ sinh khu vực để giữ an toàn vệ sinh thực phẩm.

To ensure hygiene of equipment, specialized utensils and keep clean in the area to ensure food hygiene.

• Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị cho ca hoạt động, đảm bảo các quy trình ngâm các hóa chất để giữ dụng cụ chuyên dùng luôn sạch sẽ và vô trùng trước và sau khi sử dụng.

To preserve all utensils, equipment used in the shift, ensure all procedures of preserving specialized utensils in chemicals to keep them clean and aseptic before and after use.

• Đề ra quy chế vệ sinh cá nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra, giám sát nghiêm khắc đối với nhân viên khu vực bếp lạnh.

To set rules for personal hygiene and food hygiene safety, to check and supervise staff in cold kitchen area strictly.

• Hỗ trợ chế biến theo chuyên môn cho các bếp khác khi có yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

To support other kitchens upon professional skills if required by Executive Chef, Sous Chef.

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.

Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.

Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.

Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.

Yêu cầu công việc

­

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or degree in Kitchen Profession.

• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

Significant experience in restaurants, hotels.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in staff management.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Knowledge and experience in applying HACCP standards.

• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

Good leadership and organizing skills.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.

English: Basic communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 

2. Giấy Khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn 

4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 

5. Copy hộ khẩu 

6. Bằng cấp (copy công chứng) 

7. Giấy xác nhận hạnh kiểm/không tiền án do công an phường/xã cấp 

8. Giấy Khai sinh con (nếu đã có gia đình) 

9. 4 ảnh 3x4 

10. Số tài khoản Ngân hàng 

11. Mã số thuế cá nhân (nếu có) 

12. Sổ Bảo hiểm xã hội (nếu có)

Tổ trưởng bếp lạnh

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá