Nhân viên sơ chế

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống nhập về hàng ngày.

To pre-process fresh food input every day.

• Đóng gói, ghi nhận số lượng từng loại thực phẩm.

To pack, record amount of each type of food.

• Biết rõ các loại thịt và phương pháp cắt thích hợp.

To know thoroughly all kinds of meat and appropriate slicing methods.

• Hiểu rõ những điều kiện thích hợp để lưu trữ thực phẩm.

To know the appropriate conditions to preserve food.

• Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị cần thiết như: máy cưa xương, cắt lát, máy xay …

To be proficient in using necessary machinery, devices such as: bone sawmills, slicers, blenders…

• Cắt, chặt thịt gia cầm theo định lượng; đóng gói và ghi số lượng ngoài bao bì.

To cut, chop poultry meat subject to quantitative; pack and write the amount on the packing.

• Biết mổ cá theo các kiểu mà Bếp trưởng yêu cầu.

To slaughter fish subject to patterns that Executive Chef requires.

• Báo cáo về việc hủy bỏ các phần dư thừa của thực phẩm như: da cá, vỏ tôm … và ghi chép số lượng hủy bỏ vào Phiếu báo cáo hàng ngày

To report the discharge of superfluous parts such as: fish skin, shrimp shell… and record the amount of discharge in daily Report sheet.

• Hỗ trợ với Thợ nấu khi bán À-la-carte, tiệc đoàn, buffet.

To support Cook in preparing for À-la-carte, banquet for groups, buffet…

• Có thể được yêu cầu viết danh sách đặt hàng.

Might be required to write lists of orders.

• Bảo quản tất cả dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.

To preserve all kitchen utensils, equipment in the working shift.

• Vệ sinh khu vực mình làm việc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

To clean working area and ensure food hygiene safety.

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.

Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.

Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.

Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.

Yêu cầu công việc

­

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or certificate in kitchen profession.

• Có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng.

Working experience in hotels, restaurants.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Knowledge and experience in implementing HACCP standards.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/ xã 

2. Giấy Khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn 

4. Copy Chứng minh thư nhân dân công chứng (2 bản) 

5. Copy hộ khẩu 

6. Bằng cấp (copy công chứng) 

7. Giấy xác nhận hạnh kiểm/không tiền án do công an phường/xã cấp 

8. Giấy Khai sinh con (nếu đã có gia đình) 

9. 4 ảnh 3x4 

10. Số tài khoản Ngân hàng 

11. Mã số thuế cá nhân (nếu có) 

12. Sổ Bảo hiểm xã hội (nếu có)

Nhân viên sơ chế

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá