Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 29/02/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
30/01/2020 15:00
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa của bếp
- Lên thực đơn cho nhà hàng
- Lên kế hoạch làm việc cho ngày hôm sau
- Phân công công việc cho nhân viên’
- Kiểm soát nhân viên làm việc đúng quy trình của khách sạn
- Đảm bảo an toàn vệ sinh an toan thực phẩm
- Quản lý công cụ, tài sản được giao, kiểm kê công cụ, dụng cụ hàng hóa
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh
- Xét tăng lương theo năng lực
- Có chế độ nghỉ, thưởng vào các ngày Lễ, Tết
- Đóng BHXH theo quy định pháp luật
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng – Bữa ăn nhân viên theo ca
- Du lịch hàng năm
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm cùng vị trí khách sạn 3 sao trở lên
- Tiếng anh giao tiếp
- Kỹ năng quản lý nhân viên, quản lý giá
Yêu cầu hồ sơ
- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại Công ty
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 160a Nguyễn Duy Hiệu, phường Cẩm Châu, Hội An, tỉnh Quảng Nam, Vietnam
Khách sạn – Nhà hàng – Dịch vụ du lịch
Thông tin liên hệ
- (Ms) Kim Trương