Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực
- Hạn nộp: 29/02/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
31/01/2020 13:40
Mô tả công việc
Lập kế hoạch/ Hoạch định chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho bộ phận Ẩm thực để đạt doanh thu cao nhất với chi phí tối ưu nhất
Kết hợp với bếp trưởng để xây dựng thực đơn, menu đặt tiệc, phục vụ khách ẩm thực tại Nhà hàng, khách sạn
Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, quầy Bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc khiếu nại của Khách
Quản lý và kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của Nhà hàng
Tham mưu cho Ban lãnh đạo các kế hoạch, chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh nhà hàng
Đào tạo huẩn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên Nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước
Có nhà cho nhân viên ở xa
Hỗ trợ cơm trưa
Có xe đưa rước CBNV từ QUY NHƠN - FLC và NGƯỢC LẠI
Yêu cầu công việc
- Số năm kinh nghiệm: 02 năm
- Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Trợ lý trưởng bộ phận
Yêu cầu hồ sơ
Bằn cấp liên quan
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Nhơn Lý - Quy Nhơn - Bình Định
Thuộc tập đoàn FLC, kinh doanh về lĩnh vực vườn thú.
Thông tin liên hệ
- Lê Thị Tuyết Trinh - PT. Hành chính nhân sự