Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10476 1

F&B Supervisor/ Captain

  • Hạn nộp: 31/05/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Huyện Chương Mỹ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
18/03/2020 08:45

Mô tả công việc

Administrative Responsibilities: Trách Nhiệm Hành Chính

- To maintain proper records of Sales, guest complaints, solutions and all concerns pertaining to personnel or equipment in appropriate logbooks for reference

Ghi chép tình hình kinh doanh của bộ phận, những phàn nàn của khách, cách giải quyết và tất cả các vấn đề liên quan tới nhân sự của bộ phận, vấn đề về trang thiết bị… vào sổ nhật ký để tham khảo.

- To ensure adequate of supplies, materials, and requisition for general supplies

Đảm bảo luôn đầy đủ vật tư, vật liệu để đưa vào sử dụng.

- To control casual staff hiring for special event and check the attendance of all permanent and casual staff.

Kiểm soát việc thuê thêm nhân viên không thường xuyên để làm việc trong những sự kiện đặc biệt và phải kiểm tra, nắm rõ sự có mặt của nhân viên thường xuyên và không thường xuyên.

Technical Responsibilities: Kỹ Năng

- Maintain daily beverage inventory, daily requisition and check to correspond with beverage sales and to ensure for smooth operations.

Kiểm kê số lượng đồ uống bán hàng ngày, đảm bảo khớp doanh thu.

- Monitors and supervises service flow in the outlet.

Theo dõi và giám sát mọi hoạt động dịch vụ diễn ra trong outlet.

- Ensure all fixtures and operating equipment is in good working condition.

Đảm bảo mọi đồ đạc và thiết bị đưa vào hoạt động đều trong tình trạng tốt.

- Implement and enforce safety regulations and house rules.

Triển khai và thực hiện đúng các nguyên tắc đảm bảo an toàn cho khu vực làm việc.

Commercial Responsibilities: Thương Mại

- Attends to guest complaints, requests or inquiries regarding food and services

Lắng nghe các phàn nàn, yêu cầu, thắc mắc của khách liên quan đến vấn đề đồ ăn, uống và phục vụ.

Human Responsibilities: Nhân Sự

- Trains personnel according to established procedures; Conducts orientation of all new employees and ongoing training of all staff along with Assistant Outlet Manager.

Cùng với trợ lý quản lý outlet, tham gia đào tạo nhân viên mới, định hướng nghề cho nhân viên mới, liên tục đào tạo cho nhân viên toàn bộ phận.

- Ensure grooming and general appearance of staff conforms to Hotel standards.

Đảm bảo diện mạo của nhân viên khi làm việc đúng theo quy định của khách sạn.

- Make frequent suggestions to Management in reference to restaurant general operation and F&B promotion.

Thường xuyên có những đề nghị, ý kiến tham khảo về hoạt động chung của nhà hàng, chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng cho bộ phận.

Replacement and Temporary Mission: Thay Thế Và Nhiệm Vụ Khác

- May be assigned to perform duties in other food and beverage Outlets when needed

Có thể được giao phụ trách ở các outlet khác của bộ phận ẩm thực khi cần

Relationship: Các Mối Quan Hệ

- Establishes effective employee relations, maintains the highest level of professionalism, ethic and attitude towards all hotel guests, clients, heads of department and employees.

Luôn giữ mối quan hệ tốt với mọi người trong khách sạn như khách, khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

Daily shuttle bus Hanoi center to resort/ Xe đưa đón hàng ngày từ trung tâm Hà Nội đến Khu nghỉ dưỡng và ngược lại.

Full payment during probation/ Hưởng nguyên lương trong thời gian thử việc.

Service charge for all positions/ Tiền thưởng doanh thu áp dụng chung cho tất cả các vị trí.

Meal in house/ Sử dụng cơm trưa tại khách sạn.

Insurance rights based on the Law/ Tham gia bảo hiểm theo quy định của Bộ luật hiện hành.

Yêu cầu công việc

- Having 02 - 03 years working experience and 01 years of Captain/Supervisor level

Có 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm việc và 1 năm ở vị trí tổ trưởng/giám sát

- Having degree/certificate about Food & beverage training

Có chứng chỉ bằng cấp về hoạt động Ẩm thực

Yêu cầu hồ sơ

Tiếng Việt/ Anh
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Van Son Lake Area, Chuong My District, Hanoi Vietnam
  • https://skylakegolfclub.vn
  • DK ENC Vietnam Joint Stock Company was established in 2006 and well-known by its project name - Sky Lake Resort & Golf Club (hereinafter referred to as “Sky Lake”). Main operations of Sky Lake are concentrated in golf course with 5-star resort style facilities including Club House, restaurant, villas, and supporting entertainment works. The 36-hole golf courses have been in operation since 2012. Sky Lake is set to become one of Asia’s premier lifestyle destinations and honored to achieve many prestigious awards such as “Top 10 Best Golf Courses in Vietnam 2019” by Ministry of Culture, Sports and Tourism; In 2018, Sky Lake has also started the construction of villas which will be open in 2020, promising the completion of a resort complex with diverse services including lodging, golf course, and entertainment. With the motto “Human is the weapon and our strength”, Sky Lake focuses on attracting, developing and retaining the best talents, who are empowered to learn new skills and grow in their professional career. Website: skylakegolfclub.vn

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu