Sous Chef/ Bếp phó

L’Eglise Hanoi Hotel & Spa

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

+ Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

+ Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

+ Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

+ Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Phối hợp Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

- Làm các báo cáo công việc được phân công.

- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Dịch vụ 5 sao.

- Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.

- Mức lương & chế độ hấp dẫn

- Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật

- Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm:

- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 4 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.

- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở

- Có thể nói được tiếng anh.

Yêu cầu hồ sơ

- ID,

- CV

- Certificate qualification

- Portrait photo

Contact to Mr. Hoang - Mobile: 0961 567899 or via email: Gửi email

Sous Chef/ Bếp phó

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá