Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5651 1

Event Sales manager

  • Hạn nộp: 31/03/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
14/02/2020 16:31

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh chung của nhà hàng El Vino.

- Thiết lập mục tiêu kinh doanh hằng tháng, hằng năm kết hợp với kế hoạch kinh doanh của các nhà hàng.

- Cập nhật báo cáo theo từng tháng, từng quý, xem xét lại và đáng giá sự thay đổi so với kế hoạch vạch ra.

- Cùng với Trưởng Phòng KD xác định thị trường mục tiêu và khách hàng mục tiêu cho công ty.

- Báo cáo tình hình kinh doanh theo tuần, tháng, quý.

- Nhận trách nhiệm được phân công, quản lý trong các hoạt động kinh doanh cá nhân để đáp ứng hiệu quả mục tiêu đề ra.

- Cùng với nhóm Marketing và nhóm kinh doanh lên kế hoạch khảo sát thị trường để tìm kiếm thị trường mới và khách hàng tiềm năng.

- Là nhân tố quan trọng kết nối giữa công ty và khách hàng để tính toán, thực thi và mang lại chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho cá nhân.

- Phát triển, khai thai khác hàng mới, duy trì các khách hàng cũ thông qua việc giới thiệu sản phẩm trực tiếp, liên hệ điện thoại trong kế hoạch hoạt động.

- Quản lý tất cả các công ty thương mại một cách có hệ thống và hiệu quả trong phạm vi được chỉ định để bảo đảm năng suất cao nhất.

- Nhận biết nhu cầu thị trường va am hiểu sự ảnh hưởng theo mùa hoặc các sự kiện trong năm có thể tác động đến năng suất kinh doanh.

- Duy trì nắm bắt các chương trình đặc biệt và sự kiện trên phương tiện thông tin đại chúng để thông tin đến KH và dễ dàng nhận biết nhu cầu của khách hàng. Cần sự phối hợp với các phòng ban liên quan đối với các sự kiện và thông tin đặc biệt.

- Phối hợp với phòng Marketing & Chăm sóc khách hàng lên kế hoạch và triển khai các chương trình event, sự kiện cũng như các event outside catering.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận.

- Hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động.

- Trợ cấp bữa ăn, tiền gửi xe (theo chính sách của công ty)

- Tiền thưởng: Thưởng target theo doanh thu cam kết, thưởng hoa hồng thêm khi vượt targer doanh thu cam kết, thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng lực và dự án triển khai.

- Tham gia các chuyến du lịch, sự kiện party hằng năm của công ty.

- Nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. Có kinh nghiệm tổ chức tiệc, event, hội nghị.

• Tuổi từ 25 trở lên.

• Tiếng Anh giao tiếp tốt

• Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

• Bắt buộc kinh nghiệm triển khai tiệc ngoài (outside catering), events.

• Kỹ năng lập kế hoạch

• Kỹ năng lãnh đạo

• Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

• Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.

• Kỹ năng giao tiếp.

• Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

• Có tinh thần trách nhiệm cao.

Yêu cầu hồ sơ

- CV quá trình công tác (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) - Tiếp nhận CV ứng tuyển trước qua email, nếu đạt Công ty sẽ đặt lịch hẹn phỏng vấn.

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- CMND

- Sổ hộ khẩu

- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan

- Hình thẻ 3*4

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 16 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Unless you get drunk easily, there’s no reason to not check out El Vino Wine & Restaurant. El Vino (means wine in Spanish) is a new stylist space in the heart of West Lake, open for brisk brunchies, lunch, diner and after-work cocktails. We serve traditional French cuisine inspired by the seasons. More than that, we aim at offering a one-of-a-kind five-star experience to every customers whether it’s only for a drink (or two). Our restaurant is proud to serve the finest French food, using only the best available products sourced from selected suppliers in France and few trusted farms in Vietnam. With our own wine cellar, whether enjoying our seasonal small plates or a three-course menu, you will dine amongst over 1,000 bottles of fine international wine and French food art. Our kitchen team is a young and full of enthusiasm team, and this is why we manage to surprise and anticipate our customers' needs making them feel at home. We offer the best gastronomic experience with the best service. Our service staffs provide a good and relaxed atmosphere so you will feel totally at home. Our Sommelier will help you make the perfect choice to compliment your meal.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu