Pastry sous chef (bếp phó bếp bánh)
- Hạn nộp: 06/11/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
03/11/2020 12:08
Mô tả công việc
- Lên ý tưởng món mới
- Phụ trách nấu nhóm món ăn theo phân bố của bếp trưởng
- Chịu trách nhiệm vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn vận hành, kỹ năng nghề trong nhóm bếp mà mình được giao
- Lên đơn đặt hàng tại khu vực bếp phụ trách
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện
- Được học tập và phát triển nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng nấu bếp có thể đảm nhận các chức năng khác nhau trong hoạt động bếp.
- Chứng chỉ nghề nấu ăn chuyên nghiệp
- Biết tiếng Anh là 1 lợi thế
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp thu nhanh, tinh thần làm việc nhóm
- Làm việc dưới áp lực
Yêu cầu hồ sơ
Apply by hoteljob.vn
Hoặc gửi CV qua email Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 251 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên doanh giữa SonKim Land và Pourcel thành lập ngày 09/01/2018 để cho ra đời Nhà hàng – Bar – Pub fine dining của Pháp 1. Nhà hàng Jardin Des Sens – 3* Michelin Fine Dining của Pháp 2. Nhà hàng Mama Sens - Phục vụ món ăn Pháp – Ý – Địa Trung Hải 3. Noire Lounge
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - HR cum Admin Executive