Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17731 1

THƯ KÝ BỘ PHẬN F&B (SECRECTARY TO DICRECTOR OF FOOD &BEVERAGE)

  • Hạn nộp: 15/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Khác
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/06/2022 09:10

Mô tả công việc

• Report the business situation of the restaurants the previous day, inform the Director of Food & Beverage of the information related to the F&B department.
Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Giám đốc khối ẩm thực những thông tin có liên quan đến bộ phận F&B.

• To help Director of Food & Beverageto correspond or verbally command to F&B departure or another departures.
Giúp Giám đốc khối ẩm thực đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho bộ phận Ẩm thực hoặc các bộ phận khác.

• To draft documents, statutes, procedures as required by operating Director of Food & Beverage.
Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Giám đốc khối ẩm thực.

• To email, fax as required by Director of Food & Beverage.
Gửi mail, fax theo lệnh của Giám đốc khối ẩm thực.

• To provide a link between F&B department and other departments.
Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Ẩm thực với các bộ phận khác.

• To manage time for meetings within F&B department, appointment for Director of Food & Beverage, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Director of Food & Beverage’s opinion.
Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Ẩm thực, cuộc hẹn cho Giám đốc khối ẩm thực, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Giám đốc khối ẩm thực) trong ngày.

• To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Director of Food & Beverage’s requests.
Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Giám đốc khối ẩm thực.

• To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Director of Food & Beverage.
Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Giám đốc khối ẩm thực.

• To ensure periodic inventory count for regular stock, maintain good working condition for all kitchen equipment and machinery and check input – output goods and monthly and as required.
Đảm bảo số lượng hàng tồn kho định kỳ cho hàng tồn kho thường xuyên, duy trì tình trạng làm việc tốt cho tất cả các thiết bị và máy móc nhà bếp.

• To check input – output goods monthly and as required.
Kiểm kê hàng hóa xuất nhập tồn định kỳ hàng tháng và đột xuất.

• To follow up leaves, days off of Director of Food & Beverage, summarize workdays in a month of department staffs and submit to Director of Food & Beverage for approval before forwarding to Human Resource Department.
Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Giám đốc khối ẩm thực, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên trong bộ phận để nộp cho Trưởng bộ phận ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.

• To perform other tasks under Director of Food & Beverage’s requirements.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc khối ẩm thực.

• Other tasks requested by General Manager and Head of Department.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

Get competitive salary and service charge


Mức lương cạnh tranh và phí dịch vụ.

Have annual leaves under the government policy

Ngày nghỉ phép hàng năm theo quy định pháp luật.

Have 6 days off per month

6 ngày nghỉ hàng tháng.

To be entitled to the prescribed social insurance

Được hưởng bảo hiểm xã hội theo quy định.

Receive training and training for career development

Được đào tạo và huấn luyện để phát triển nghề nghiệp.

Other benefits under hotel policy

Các chế độ khác theo chính sách của khách sạn.

Yêu cầu công việc

• Education : Bachelor degree in food or related fields.

Trình độ : Bằng cử nhân thực phẩm hoặc các lĩnh vực liên quan.

• Experience : At least 1 year - experience in the same position in international and national 5 hotels & resorts.

Kinh nghiệm : Tối thiểu 3 năm tại vị tương đương tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao nội địa và quốc tế.

• Other : Hard working, Be honest; Leadership and well organized; Active in work as well as ready to work under high pressure; Management skills; Thorough knowledge practical experience in implementing HACCP standards

Yêu cầu khác : Làm việc chăm chỉ; Trung thực; Có kỹ năng tổ chức và lãnh đạo tốt; Năng động; Chịu được áp lực cao; Có kỹ năng quản lý; Có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế theo các tiêu chuẩn về VSATTP

Yêu cầu hồ sơ

LIÊN HỆ:

- Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ xin việc đến địa chỉ:

  • Email: Tin đã hết hạn (Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển)
  • Hoặc nộp trực tiếp tại: 210 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0868 599 285 (Ms. Thanh) hoặc 0236 223 2222

* Xem thêm các vị trí tuyển dụng khác và tìm hiểu về khách sạn CHICLAND tại: https://chiclandhotel.com/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 210 đường Võ Nguyễn Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
  • http://www.chiclandhotel.com
  • Chicland Hotel is looking for tomorrow's hospitality leaders — today. We have built a reputation of excellence on exceeding expectations, and we remain focused on delivering the highest-quality experience in the industry. The caliber of service, attention to detail, and consistent quality our guests expect begin and end with our colleagues. The position has been designed for our associates to become a part of our top management team and to progress rapidly within our company.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu