Pastry Chef
- Hạn nộp: 17/03/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
17/02/2020 10:13
Mô tả công việc
- Lên lịch làm việc hàng tuần, hàng tháng cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của các đơn vị được phân công
- Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
- Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, luân chuyển sử dụng thực phẩm theo nguyên tắc: Cũ dùng trước – Mới dùng sau.
- Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.
2. Thiếp lập, phát triển các menu bánh đáp ứng nhu cầu thực khách.
- Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách.
- Theo dõi mức độ hài lòng, khẩu vị của khách hàng
3. Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh
- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
- Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .
4. Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên
- Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
- Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
5. Các công việc khác
- Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
- Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
- Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
- Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
- Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý.
- Tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho tổ trưởng bếp bánh.
- Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm theo quy định pháp luật, bảo hiểm 24/24
- Tuần off 1 ngày, chế độ phép năm theo quy định pháp luật
- Chế độ ưu đãi nhân viên Công ty
- Quà tặng định kỳ theo cấp bậc, lễ, tết, sinh nhật
- Lương 13, Thưởng tết theo tình hình kinh doanh của Công ty
Yêu cầu công việc
- Ít nhất kinh nghiệm 5 năm, 2 năm tại vị trí tương đương
- Khả năng đào tạo hướng dẫn nhân viên
- Khả năng xử lý tình huống tốt
- Trên 30 tuổi
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, TP. HCM
- http://tnikingcoffee.vn/
KING COFFEE - Chuỗi Cửa hàng cà phê cao cấp thuộc hệ thống Trung Nguyên International. Với sứ mệnh kết nối con người và khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và đam mê, hệ thống quán King Coffee cam kết mang đến không gian đẳng cấp và những giây phút thưởng thức cà phê đúng chất, đồng thời làm phong phú những trải nghiệm và văn hóa cà phê thế giới đặc sắc cho quý khách trong từng tách cà phê và trong từng cung cách phục vụ tận tâm tại từng khu vực mà chúng tôi có mặt.
Thông tin liên hệ
- Mr. Phúc - P. HCNS