Assistant Food and Beverage Manager/ Trợ lý Giám đốc ẩm thực
- Hạn nộp: 15/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Trợ lý, thư ký
14/04/2021 10:33
Mô tả công việc
Kiểm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu doanh số của nhà hàng
Xây dựng các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm trong năm để thúc đẩy doanh thu nhà hàng
Phối hợp với Tổng bếp trưởng hệ thống menu nhà hàng để không ngừng sáng tạo lên các món ăn mới độc đáo để thu hút khách hàng.
Đảm bảo khách hàng luôn luôn không bị trở ngại khi sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng.
Duy trì môi trường làm việc “thân thiện, tin tưởng, tiên phong” cho đội ngũ nhân viên.
Chịu trách nhiệm tìm cách cải tiến dịch vụ của Nhà hàng. Đảm bảo khách hàng hài lòng và cảm thấy nhà hàng là nơi thưởng thức các món ăn thú vị, tiện lợi và đội ngũ nhân viên thân thiện.
Đảm bảo tính sẵn có của đồ ăn thức uống trong nhà hàng
Bảo đảm tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, pccc…theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn đề ra.
Kiểm soát chi phí dựa trên các tiêu chí và định mức ngân sách do Công ty đề ra: Lương, chi phí vận hành nhà hàng….
Đảm bảo lịch trình Quản lý rủi ro cấp phòng ban được cập nhật theo lịch trình hàng tháng.
Thực hiện danh sách kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho toàn bộ bộ phận ẩm thực. Đảm bảo theo dõi và thực hiện liên tục đảm bảo chất lượng cao nhất
Hiểu biết về xu hướng, hệ thống, vận hành và các thiết bị trong dịch vụ ẩm thực của khách sạn và lĩnh vực nhà hàng thông qua các tài liệu thương mại và các cuộc khảo sát thực tế
Trao đổi, giao tiếp với các cá nhân ngoài khách sạn như khách hàng, các nhà cung cấp, quan chức chính phủ, đối thủ và các thành viên khác trong địa phương
Làm việc với Phòng Nhân sự về kế hoạch sử dụng nhân lực
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Quản lý Khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn, cạnh tranh
Thưởng Service charge hằng tháng
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
BHXH, BHYT, BHTN
Yêu cầu công việc
Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch
Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm
Làm việc theo định hướng kết quả
Đam mê nghệ thuật ẩm thực
Am hiểu ngành công nghiệp ẩm thực.
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 0214 378 8555 (gặp Ms. Hương - từ 08:00 -18:00 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy)
Nộp hồ sơ trực tiếp tại
Phòng Nhân Sự
Đ/c Đồi Quan 6, Tổ 10, TT Sapa, Lào Cai (đường lên đài truyền hình Sapa)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đồi Quan 6, Tổ 10, TT Sapa, Lào Cai (đường lên đài truyền hình Sapa)
- http://silkpathhotel.com/vi/Sapa/
Duyên dáng và thanh lịch trên ngọn đồi riêng biệt với tầm nhìn ôm trọn dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, Khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa & Spa được khách du lịch yêu mến gọi tên "Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Sapa". Tựa như một lâu đài Pháp tráng lệ, khu nghỉ dưỡng 5* duy nhất của trung tâm xứ sở mờ sương cuốn hút người lữ khách lạc bước vào. Chúng tôi đang cần tìm đồng đội cho các vị trí còn thiếu dưới đây:
Thông tin liên hệ
- Ms. Hương - Human Resources Manager