Nhân Viên Phục Vụ
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
6
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
04/06/2021 15:44
Mô tả công việc
- Phục vụ bánh ngọt, nước uống đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và cẩn thận.
- Chuẩn bị dụng cụ, vệ sinh nhà hàng trước khi mở cửa để đón khách.
- Thu dọn sau khi hết khách hoặc hết ca tại khu vực được phân công.
- Phục vụ khách chu đáo theo các thao tác chuẩn mực đã được đào tạo của nhà hàng.
- Chú ý diện mạo ngay ngắn, trang phục chỉnh tề, sạch sẽ.
- Các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền ăn 35,000 / ca.
- Tiền giữ xe 10,000 / ngày
- 12 ngày phép / 1 năm
- 1ngày phép sinh nhật + thưởng sinh nhật
- Lương tháng 13
- Công ty chi trả 100% BHXH, thuế TNCN cho nhân viên.
- Tham gia du lịch Công ty hàng năm / Chương trình teambuilding.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Xem xét tăng lương hàng năm.
- Tham gia bảo hiểm Bảo Việt sau 6 tháng làm việc.
Yêu cầu công việc
- Yêu thích công việc phục vụ khách hàng.
- Ngoại hình ưa nhìn.
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 120/4 Đường số 13, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://marouchocolate.com/
MAROU is among the first Bean-to-Bar artisanal chocolate makers in Asia, and one of the few in the world to make chocolate in the country of origin of the beans. It is the dream child of two unusual Frenchmen who call Vietnam home. By choosing single-origin dark chocolates, we decided to highlight the specific bean aromas of each terroir while controlling every step of the chocolate production, from the selection of the beans to the chocolate bar, to offer the best experience possible Our Single Origin chocolate bars are made with cacao sourced from six provinces in southern Vietnam: from north to south Dak Lak, Lam Dong, Dong Nai, Ba Ria, Tien Giang and Ben Tre. The climate, soil, and water of each province (call it terroir if you want) as well as the mix of cacao varieties and post-harvest practices contribute to the different flavors of each origin, which in turn make the different flavours of each bar.There are more provinces that grow cacao, and we are always interested in finding new farmers to work with and in encouraging new farmers to plant cacao in Vietnam.
Thông tin liên hệ
- Phòng Tuyển dụng