Head Chef

Công ty TNHH Đệ Nhất Liên Bang

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Tuyển chọn nhân viên, đào tạo & phát triển

• Đảm bảo nhân viên được lựa chọn đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của các vị trí liên quan của hoạt động nhà bếp

• Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo đúng cách trong tất cả các nhiệm vụ thiết yếu theo yêu cầu

• Kế hoạch đào tạo cho tất cả nhân viên được chuẩn bị, thực hiện và cập nhật thường xuyên

2. Quản lý chất lượng thực phẩm

• Theo dõi thực phẩm đầu ra được ghi lại, và giám sát

• Tất cả các công thức nấu ăn được phát triển và đào tạo theo các khái niệm và tiêu chuẩn được phê duyệt

• Tất cả nhân viên nhà bếp thể hiện văn hóa trong ngành dịch vụ lẫn  tại mọi điểm kinh nghiệm

• Chuẩn bị và trình bày thực phẩm có chất lượng cao phù hợp và tuân theo các công thức nấu ăn được phê duyệt.

• Tích cực thu thập phản hồi của khách và sử dụng để nâng cao trải nghiệm của khách

3. Health & safety

• Các tiêu chuẩn HACCP được duy trì  và mọi vấn đề được báo cáo, điều tra và theo dõi ngay lập tức

• Nhân viên được đào tạo và nhận thức về các tiêu chuẩn HACCP và tuân thủ nghiêm ngặt

• Tất cả nhân viên được chú ý và chăm sóc vệ sinh cá nhân theo tiêu chuẩn của công ty

• Kiểm tra thường xuyên tất cả các cửa hàng, nhà bếp.

4. Đảm bảo lợi nhuận nhà hàng

• Đạt được số liệu doanh thu 

• Chi phí phù hợp với ngân sách

• PNL cục bộ được phân tích hàng tháng và cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận được tạo ra và thực hiện

• Lãng phí thực phẩm được giữ ở mức tối thiểu 

• Các công cụ kỹ thuật menu được đặt ra và các menu được cập nhật thường xuyên

• Menu được tạo và các món ăn mới được phát triển để tối ưu hóa lợi nhuận.

5. Báo cáo & quản trị

• Báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng được chuẩn bị đầy đủ (OTIF)

• Kiểm soát tất cả tài sản, đồ đạc và thiết bị được đưa ra và thay thế phù hợp với ngân sách được phê duyệt trước

• Tất cả các khía cạnh pháp lý được hiểu rõ, hoàn thành và giám sát liên quan đến xử lý thực phẩm

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong một Tổ hợp Ẩm thực - Du lịch trải nghiệm lớn nhất Huế

- Lương: Lên đến 35.000.000Gross

- Thưởng, bảo hiểm, du lịch. 

- Training bài bản, nâng cao kĩ năng của bản thân 

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp liên quan đến ẩm thực hoặc ,ưu tiên với ít nhất 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự với tiêu chuẩn dịch vụ 4 * trở lên

• Kiến thức tốt về quy trình nấu ăn, bao gồm cả pastry

• Kỹ năng lãnh đạo và đào tạo xuất sắc

• Sáng tạo với hiểu biết sâu sắc về ẩm thực & buffet hải sản  Việt Nam

• Có kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng sản phẩm trực tiếp tại địa phương hoặc môi trường nấu ăn từ nông trại đến bàn

• Yêu cầu tốt trong giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế

• Ưu tiên có kinh nghiệm trước khi opening là một lợi thế lớn

Yêu cầu hồ sơ

- Ngôn ngữ Hồ sơ : Tiếng Anh 

Head Chef

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá