Head Chef
- Hạn nộp: 30/03/2020
- Mức lương: 30 - 40 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Huế - Huế
Giờ hành chính
Bếp
26/02/2020 11:43
Mô tả công việc
1. Tuyển chọn nhân viên, đào tạo & phát triển
• Đảm bảo nhân viên được lựa chọn đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của các vị trí liên quan của hoạt động nhà bếp
• Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo đúng cách trong tất cả các nhiệm vụ thiết yếu theo yêu cầu
• Kế hoạch đào tạo cho tất cả nhân viên được chuẩn bị, thực hiện và cập nhật thường xuyên
2. Quản lý chất lượng thực phẩm
• Theo dõi thực phẩm đầu ra được ghi lại, và giám sát
• Tất cả các công thức nấu ăn được phát triển và đào tạo theo các khái niệm và tiêu chuẩn được phê duyệt
• Tất cả nhân viên nhà bếp thể hiện văn hóa trong ngành dịch vụ lẫn tại mọi điểm kinh nghiệm
• Chuẩn bị và trình bày thực phẩm có chất lượng cao phù hợp và tuân theo các công thức nấu ăn được phê duyệt.
• Tích cực thu thập phản hồi của khách và sử dụng để nâng cao trải nghiệm của khách
3. Health & safety
• Các tiêu chuẩn HACCP được duy trì và mọi vấn đề được báo cáo, điều tra và theo dõi ngay lập tức
• Nhân viên được đào tạo và nhận thức về các tiêu chuẩn HACCP và tuân thủ nghiêm ngặt
• Tất cả nhân viên được chú ý và chăm sóc vệ sinh cá nhân theo tiêu chuẩn của công ty
• Kiểm tra thường xuyên tất cả các cửa hàng, nhà bếp.
4. Đảm bảo lợi nhuận nhà hàng
• Đạt được số liệu doanh thu
• Chi phí phù hợp với ngân sách
• PNL cục bộ được phân tích hàng tháng và cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận được tạo ra và thực hiện
• Lãng phí thực phẩm được giữ ở mức tối thiểu
• Các công cụ kỹ thuật menu được đặt ra và các menu được cập nhật thường xuyên
• Menu được tạo và các món ăn mới được phát triển để tối ưu hóa lợi nhuận.
5. Báo cáo & quản trị
• Báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng được chuẩn bị đầy đủ (OTIF)
• Kiểm soát tất cả tài sản, đồ đạc và thiết bị được đưa ra và thay thế phù hợp với ngân sách được phê duyệt trước
• Tất cả các khía cạnh pháp lý được hiểu rõ, hoàn thành và giám sát liên quan đến xử lý thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Lên đến 35.000.000Gross
- Thưởng, bảo hiểm, du lịch.
- Training bài bản, nâng cao kĩ năng của bản thân
Yêu cầu công việc
• Kiến thức tốt về quy trình nấu ăn, bao gồm cả pastry
• Kỹ năng lãnh đạo và đào tạo xuất sắc
• Sáng tạo với hiểu biết sâu sắc về ẩm thực & buffet hải sản Việt Nam
• Có kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng sản phẩm trực tiếp tại địa phương hoặc môi trường nấu ăn từ nông trại đến bàn
• Yêu cầu tốt trong giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế
• Ưu tiên có kinh nghiệm trước khi opening là một lợi thế lớn
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Nguyễn Sinh Cung, Tây Thượng, Phú Vang District, Thừa Thiên Huế, Vietnam
- https://fa.net.vn
Tổ hợp Ẩm thực lớn nhất tại Huế - 14,000m2 với Nhà hàng 5 tầng cao cấp, Du thuyền sang trọng và trải nghiệm không gian bất tận với hơn 180met dọc bờ sông Hương.
Thông tin liên hệ
- Đoàn Linh Hoạt - HR