BARTENDER
- Hạn nộp: 15/07/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
08/07/2020 16:03
Mô tả công việc
- Tham gia buổi họp trước ca làm việc, thông báo hàng tồn
- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua nhân viên phục vụ và thực hiện pha chế nhanh chóng, đảm bảo thời gian, chất lượng đồ uống theo tiêu chuẩn.
- Kiếm soát chi phí, báo cáo nguyên liệu hỏng, đồ đổ vỡ cho trưởng bar
- Chịu trách nhiệm xuất, nhập và sắp xếp kho hàng.
Vệ sinh công cụ dụng cụ,trang thiết bị quầy bar sạch sẽ: rửa và lau ly, máy xay ép, tủ bar, đổ rác…
- Vệ sinh tổng thể quầy bar ít nhất 1 lần 1 tuần
- Luôn niềm nở và hỗ trợ khách hàng cũng như các bộ phận khác.
- Các công việc khác theo phân công của ca trưởng.
Quyền lợi được hưởng
– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của khách sạn, công ty.
– Được hưởng lương, phụ cấp theo năng lực.
– Phụ cấp ăn trưa/ tối tùy theo ca.
– Hưởng các chế độ theo Luật lao động và quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
– Biết tiếng Anh
– Kỹ năng lãnh đạo quản lý, điều hành công việc
– Kỹ năng giải quyết tình huống
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL nêu rõ trường lớp đào tạo , quá trình làm việc và kinh nghiệm
- CMND, bản sao bằng cấp.
Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 177 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
Nhà hàng CENTRE BBQ phục vụ tiệc Buffet & Alacarte với thực đơn trên 300 món ăn Á – Âu, đa dạng, phong phú từ các nền ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, BBQ Brazil truyền thống đến các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc buffet tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế và chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng. Thực đơn là sự quy tụ các món ngon của hai nền ẩm thực Âu – Á sẽ đáp ứng được mọi gu thưởng thức dù là tinh tế nhất
Thông tin liên hệ
- Ms.Trang - Nhân viên HCNS