NHÂN VIÊN PHỤ BẾP
- Hạn nộp: 10/09/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Quận Hải Châu - Đà Nẵng, Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
20/08/2020 14:23
Mô tả công việc
- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng.
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí bếp sơ chế bậc 1 ở các khách sạn tương đương là 1 lợi thế.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL nêu rõ trường lớp đào tạo , quá trình làm việc và kinh nghiệm
- CMND, bản sao bằng cấp.
Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 177 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
Nhà hàng CENTRE BBQ phục vụ tiệc Buffet & Alacarte với thực đơn trên 300 món ăn Á – Âu, đa dạng, phong phú từ các nền ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, BBQ Brazil truyền thống đến các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc buffet tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế và chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng. Thực đơn là sự quy tụ các món ngon của hai nền ẩm thực Âu – Á sẽ đáp ứng được mọi gu thưởng thức dù là tinh tế nhất
Thông tin liên hệ
- Ms.Trang - Nhân viên HCNS