[HRS] Bếp Trưởng (Executive Chef)

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Sông Hương

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

I. MỤC ĐÍCH VỊ TRÍ

Nhằm quản lý việc thực hiện, đào tạo và vận hành mọi công việc liên quan đến Bếp và Các món ăn của Trung tâm ẩm thực Moon Marina. Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm về Ẩm thực, Menu và giám sát vận hành BP Bếp của các nhà hàng, nhằm bảo đảm tính nhất quán trong trình bày và chất lượng ẩm thực, cùng sự phối hợp chặt chẽ với Tổng Quản lý nhà hàng và Quản lý F&B.

II. TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

1. Tuyển dụng nhân viên, Đào tạo & Phát triển

• Chịu trách nhiệm đảm bảo nhân viên được lựa chọn đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của các vị trí liên quan của hoạt động nhà bếp

• Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo đúng cách trong tất cả các nhiệm vụ thiết yếu theo yêu cầu công việc

• Chịu trách nhiệm lên kế hoạch đào tạo cho tất cả nhân viên được, thực hiện triển khai và cập nhật thường xuyên

2. Kiểm soát Chất lượng Ẩm thực

• Tất cả các công thức nấu ăn được thiết kế và đào tạo nhằm bảo đảm chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được phê duyệt

• Đảm bảo hành vi phục vụ tiêu chuẩn được thể hiện bởi nhân viên Bếp trong Moon Marina tai mọi điểm chạm tới khách hàng

• Đảm bảo các khâu chuẩn bị và trình bày thực phẩm có chất lượng cao phù hợp và tuân theo các công thức nấu ăn được phê duyệt.

• Chịu trách nhiệm báo cáo, điều tra và thực hiện hành động khắc phục khi có vấn đề xảy ra trong hoạt động bếp

• Sự hài lòng và phản hồi của khách cần được tích cực thu thập và sử dụng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

3. An toàn VSTP

• Đảm bảo các tiêu chuẩn HACCP được duy trì mọi lúc và mọi vấn đề được báo cáo, điều tra và theo dõi ngay lập tức

• Nhân viên được đào tạo và nhận thức về các tiêu chuẩn HACCP và cần tuân thủ nghiêm ngặt đặc biệt là các khâu chăm sóc vệ sinh cá nhân trong hoạt động của bếp

• Chịu trách nhiệm tiến hành kiểm tra thường xuyên nhằm bảo đảm an toàn VSTP của tất cả các nhà bếp và báo cáo kịp thời

• Cập nhật và kiểm tra thường xuyên các quy định về An toàn VSTP từ các sở ban ngành

4. Tối ưu hóa chi phí Bếp

• Chịu trách nhiệm đảm bảo ngân sách thực phẩm và nguyên vật liệu bếp trong định mức đã được phê dueyetj

• Đảm bảo lãng phí chế biến thực phẩm được giữ ở mức tối thiểu và không ảnh hưởng đến định mức bếp

• Chịu trách nhiệm cập nhật và tối ưu hóa các sản phẩm ẩm thực, và giữ menu được cập nhật thường xuyên

5. Báo cáo & Quản lý chung

• Báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng được chuẩn bị đầy đủ đúng hạn

• Kiểm soát tất cả máy móc, dụng cụ và thiết bị bếp, đồ đạc được bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phù hợp với ngân sách được phê duyệt trước

• Tất cả các khía cạnh pháp lý được hiểu rõ, hoàn thành và giám sát liên quan đến thu mua, bảo quản và xử lý thực phẩm

Quyền lợi được hưởng

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Sông Hương là một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ du lịch và ẩm thực tại Huế. Chúng tôi tự tin đem tới một dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng, cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các bạn nhân viên.

Hiện tại Công Ty đang có rất nhiều dự án đầu tư mới vào Huế trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn với quy mô rất lớn, năng động và hiện đại. Chúng tôi liên tục tuyển dụng và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng và phù hợp để cùng đồng hành và phát triển với Công Ty.
  • Được hưởng chế độ lương thưởng cạnh tranh bậc nhất thị trường
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động, hiện đại
  • Cơ hội đc đào tạo, phát triển bản thân qua các mô hình dịch vụ mới, quy mô lớn và đẳng cấp

Yêu cầu công việc

III. YÊU CẦU

• Bằng cấp chứng chỉ nấu ăn tương ứng với hệ đào tạo 3 năm, với ít nhất 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương với tiêu chuẩn dịch vụ 4 * trở lên

• Kiến thức tốt về tất cả các khía cạnh của sản xuất thực phẩm, bao gồm cả bánh ngọt

• Cá tính mạnh mẽ với các kỹ năng lãnh đạo và đào tạo tốt

• Có am hiểu sâu sắc về ẩm thực & hải sản tự chọn Việt Nam

• Có kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng sản phẩm trực tiếp tại địa phương hoặc môi trường nấu ăn từ nông trại đến bàn ăn

• Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế

• Ưu tiên có kinh nghiệm trước khi mở nhà hàng, khách sạn là một lợi thế lớn

Yêu cầu hồ sơ

  • Bằng cấp liên quan
  • Sơ yếu lý lịch
  • CV
  • Giấy khám sức khỏe

[HRS] Bếp Trưởng (Executive Chef)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef de Cuisine - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Executive Chef 31/08/2020 20 - 30 triệu
Sous Chef 20/05/2020 12 - 20 triệu
[HRS] Bếp Trưởng (Executive Chef) 31/03/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 20/03/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 30/11/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá