Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5477 1

Giám sát Phát triển sản phẩm

  • Hạn nộp: 30/06/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Khác
Cập nhật
23/04/2021 14:55

Mô tả công việc

- Xây dựng bộ công thức và quy trình chế biến món hoặc pha chế để đào tạo các nhà hàng thực hiện theo đúng tiêu chuẩn

- Phối hợp với các bộ phận và chuyên gia ẩm thực để phát triển sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm, xây dựng giá thành và triển khai thực đơn theo quy chuẩn thương hiệu

- Soạn thảo & cập nhật các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm và đào tạo bao gồm: công thức, quy trình thực hiện, hướng dẫn… để phối với bộ phận đào tạo

- Hỗ trợ tìm kiếm nguyên vật liệu thay thế, đảm bảo chất lượng sản phẩm và chi phí. Phối hợp cùng bộ phận Cung ứng đánh giá nhà cung cấp hoặc kiểm soát vật liệu đầu vào

- Cập nhật thông tin về Vệ sinh An toàn Thực phẩm và quản lý các Chứng chỉ/ Chứng nhận quản lý chất lượng;

- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát, huấn luyện cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng Hệ thống, Tiêu chuẩn và Quy trình cũng như những thay đổi của Hệ thống và Quy trình cho phù hợp với yêu cầu thực tế (khi được yêu cầu)

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh

- Chương trình bảo hiểm sức khỏe

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)

- Chính sách ưu đãi nội bộ

- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng

Yêu cầu công việc

- Từ 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bộ phận F&B tại nhà hàng khách sạn, hoặc trợ lý bếp trưởng chuỗi của các nhà hàng;

- Có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thực phẩm;

- Bằng cấp: Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc được đào tạo về thực phẩm, có đam mê ngành Ẩm thực;

- Thành thạo vi tính và văn bản;

- Có kỹ năng quản lý thời gian và giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về hộp thư: Tin đã hết hạn

* Thông tin liên hệ:

- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

*Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:

Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;

Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/HumCareers.Vietnam/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 34 Đường số 11, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
  • http://humvietnam.vn/
  • Hum được biết đến như tên tuổi đầu tiên khai phá và nâng tầm thị trường ẩm thực thực vật cao cấp hướng đến sức khỏe tại Việt Nam, qua sự ra đời của hệ thống nhà hàng Hum, đã chinh phục hàng triệu lượt khách hàng trong nước và quốc tế từ năm 2012 đến nay. Hum vinh dự được bầu chọn vào vị trí thứ 10 trong danh sách “25 Nhà hàng thực vật tốt nhất Thế giới” qua kênh TripAdvisor uy tín. Từ thành công của Hum, Hệ sinh thái Dịch vụ Hum Vietnam đã ra đời với 5 thương hiệu uy tín, bao gồm các hệ thống nhà hàng, cà phê, không gian sự kiện, quà tặng đặc sản vùng miền: ☘ Hum ☘ Spice Bistro ☘ Vườn Thảo Điền ☘ Chill Corner ☘ The Bloom - The gift from Vietnam's nature Không chỉ là kinh doanh, Hum Vietnam còn là một khám phá đầy cảm hứng về lối sống gần gũi tự nhiên, về hành trình tận tâm nuôi dưỡng những giá trị văn hóa và con người đất Việt.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu