Pastry Chef

The Secret Con Dao Hotel

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Nhiệm vụ và Trách nhiệm chuyên môn

• Chịu trách nhiệm về các khu vực Bếp bánh, đảm bảo việc hoạt động của bếp được diễn ra trôi chảy và mang lại lợi nhuận.

• Duy trì và phát triển các tiêu chuẩn ẩm thực của khách sạn trong việc chuẩn bị và trình bày món ăn, đảm bảo chất lượng ẩm thực khi phục vụ khách.

• Giám sát và chỉ đạo hoạt động hàng ngày nhằm đảm bảo các yếu tố vệ sinh và an toàn được tuân thủ và thực hiện.

• Hiểu biết cặn kẽ về tình hình kinh doanh thực tế nhằm có biện pháp quản lý phù hợp trong sử dụng nhân lực và hoạt động.

• Hệ thống hóa quy trình quản lý thông qua các bản tổng hợp, danh mục kiểm tra, sổ theo dõi và ghi chú để tiện theo dõi

• Quản lý danh mục hàng hóa và vật tư hiện có bám sát với tình hình kinh doanh hiện tại

• Xây dựng kế hoạch bảo dưỡng trang thiết bị định kỳ theo yêu cầu

• Đảm bảo nhân viên dưới quyền tuân thủ các quy định và chính sách của khách sạn

• Tạo mối quan hệ tích cực giữa các bộ phận thông qua sự giao tiếp và phối hợp chặt chẽ trong công việc

• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo bộ phận.

Trách nhiệm Hành chính & Tổng hợp

• Cập nhật các văn bản hành chính liên quan đến lịch làm việc, kế hoạch sử dụng nhân sự, biên bản bàn giao ca làm việc và các giấy tờ liên quan

• Thực hiện các công việc hành chính khác theo yêu cầu

• Phối hợp với cấp trên và các đồng sự trong việc chuẩn bị các khóa đào tạo và năng cao nghiệp vụ cho nhân viên

• Tham gia vào quá trình đánh giá năng lực nhân viên


Quyền lợi được hưởng

Bạn sẽ NHẬN được những gì?

1.Tránh xa ồn ào của đô thị ( kẹt xe, ô nhiễm..)

2.Tránh xa Virus Corona ( Covid 19)

3.Tổng Quản lý thân thiện đến từ Châu âu biết lắng nghe và quan tâm nhân viên

4.Trưởng BP Nhân sự luôn luôn lắng nghe và phản hồi kịp thời cho nhân viên

5. Chủ đầu tư quan tâm đến nhân viên ( FYI, they are young and open minded)

6. Phụ cấp tiền khai trương

7. Hotel cung cấp chỗ ở cho nhân viên ( trừ người địa phương)

8. Hỗ trợ tiền ăn trước khai trương ; sau khai trương sẽ được hỗ trợ tiền ăn từ 1-2 bữa ( chưa kể bữa ăn ca)

9. Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc

10. Hỗ trợ chi phí về phép năm ( 1-2 lần)

11. Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc

12. Các phúc lợi khác : phòng Gym tại khu nhà nhân viên, các trò chơi giải trí như banh bàn, bida...

Nhân viên xuất sắc tháng, sinh nhật tháng, tiệc nhân viên...Các hoạt động dã ngoại, từ thiện, bảo vệ môi trường

13. Thưởng tháng lương 13 ( tùy vào tình hình kinh doanh)

14. Bảo hiểm xã hội theo qui định

15. Phát triển nghề nghiệp trong tập đoàn với triết lý

Come as STAFF , Leave as MANAGER & Come as MANAGER, Leave as EXCOM or GENERAL MANAGER

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp trung cấp nghề Ẩm thực. 

- Ưu tiên sử dụng tiếng Anh cho công việc.

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.


Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp qua hoteljob.vn hoặc Gửi email

Pastry Chef

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
[ THE SECRET CÔN ĐẢO ] Tuyển CÁC VỊ TRÍ BẾP ( CHEF DE PARTIE ( western, asian, pastry ) DEMI CHEF, COMMIS, STEWARD ) 15/11/2020 Thỏa thuận
Commis (Phụ Bếp) 31/12/2020 Thỏa thuận
Demi Asian Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 5 - 8 triệu
TỔ TRƯỞNG BẾP ÂU (MARINA CLUB VŨNG TÀU) 31/10/2020 8 - 12 triệu
Commis (Hot kitchen) 30/11/2020 Thỏa thuận
PHỤ BẾP 30/11/2020 Thỏa thuận
Nhân viên phụ bếp 20/11/2020 Thỏa thuận
BẾP CHÍNH 30/11/2020 Thỏa thuận
Main Kitchen Intern (Thực Tập Sinh Bếp Chính) 31/12/2020 Thỏa thuận
Commis Intern (Thực Tập Sinh Phụ Bếp) 31/12/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá