Bếp phó nhà hàng Quận 1 (Chuyên Địa Trung Hải)
- Hạn nộp: 28/08/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Giờ hành chính
Bếp
Nhân viên
15/08/2020 08:20
Mô tả công việc
- Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên thực đơn cho nhà hàng
-Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng của Oia Castle (Nhà hàng Fine dining, Bar, Cà phê & Light meal)
- Môi trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động
Yêu cầu công việc
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn.
- Có sức khoẻ tốt, năng động, cẩn thận, chỉnh chu
- Thái độ làm việc tốt, hoà đồng, hoà nhã, tinh thần trách nhiệm tốt trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp qua email: Tin đã hết hạn
Liên hệ: 0909.067.808 (Ms. Lucy)
Hoặc nộp trực tuyến
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/Greek.Vietnamese.Cuisine/
Cafe & Bistro mang phong cách Hy Lạp Santorini độc đáo tại HCM. Ngoài ra còn mang đến hương vị món ăn từ vùng Địa Trung Hải
Thông tin liên hệ
- Ms. Lucy