Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22346 1

R&D manager

  • Hạn nộp: 30/05/2020
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/07/2020 10:06

Mô tả công việc

1. Đề ra các quy trình chế biến món ăn chuẩn

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào

- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.

2. Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng món ăn

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến;

- Quản lý việc kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Quản lý việc kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

3. Phát triển sản phẩm mới

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.

- Thực hiện quy trình Test sản phẩm mới, khảo sát thị hiếu người dùng, viết quy trình chế biến sản phẩm mới, đào tạo cho nhân viên bếp về quy trình chế biến món mới

4. Công việc khác

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận khác theo yêu cầu.

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Chế độ nghỉ phép

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm nấu ăn, thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.

- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực, ưu tiên về các món ăn Hàn Quốc

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc với mô hình dining. Open với các ứng viên người Hàn Quốc

- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt

- Vi tính: tin học văn phòng thành thạo

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự

- Năng lực chuyên môn giỏi - có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Có tính sáng tạo và linh hoạt

- Chịu được áp lực công việc…

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch, có giáp lai công chứng của chính quyền địa phương


- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

- Bản sao bằng cấp/chứng chỉ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • https://bonchon.com.vn
  • Bạn có phải là người có tâm hồn ăn uống ? Hãy trở thành đồng đội của chúng tôi - cùng chúng tôi mang hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến với Việt Nam.Các bạn đã từng nghe đến BonChon Chicken rồi chứ? Với hơn 300 cửa hàng tại 16 đất nước, Bonchon chicken đang là thương hiệu nhà hàng gà rán “Hot” nhất châu Á - với hương vị gà hoàn toàn khác biệt nhờ công thức chế biến độc nhất đến từ Busan - Hàn Quốc. Hiện nay, với kế hoạch đưa Bonchon Chicken đến với giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu