Quản lý Bar tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Ban nhân sự 0975.939922 Vĩnh Phúc : Ngọc Thanh, Phúc yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, Head Office : Tầng 6, tòa nhà 127 Lò Đúc, HBT

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

I. Quản lý nhân sự dưới quyền:

- Bố trí sắp xếp nhân lực trên từng khu vực chính xác dựa trên trình độ năng lực của từng nhân viên.

- Phỏng vấn, tuyển lựa nhân viên đầu vào cho các đơn vị thuộc quyền quản lý.

- Giám sát giờ giấc, ca làm việc của nhân viên.

- Lên kế hoạch đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển kỹ năng và kiến thức.

- Luôn luôn chủ động lên phương án sắp xếp nhân viên hiệu quả trong công việc hằng ngày và khi có yêu cầu hỗ trợ các hoạt động khác của resort.

- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa nhã và đoàn kết trong nhân viên.

- Công bằng, minh bạch trong công việc.

II. Xây dựng, duy trì và hoàn thiện tiêu chuẩn phục vụ của đội nhân viên pha chế:

- Luôn hướng tới hoàn thiệu và duy trì phòng cách phục vụ chuyên nghiệp cao nhất cho bản thân và các nhân viên pha chế.

- Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn, đào tạo, đánh giá kỹ năng, độ chuyên nghiệp và thái độ làm việc của từng nhân viên trong đội.

- Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết.

III. Đảm bảo chất lượng các loại thức uống trong Resort đạt tiêu chuẩn và đạt được sự hài lòng của khách hàng:

- Kiểm soát chất lượng của các loại thức uống, đóng chai hoặc chế biến tại các bar, đảm bảo luôn đạt chất lượng yêu cầu

- Sáng tạo các công thức pha chế mới, linh hoạt trong việc đề xuất thay đổi thực đơn rượu để kịp thời đáp ứng nhu cầu, khẩu vị của khách hàng.

- Thường xuyên đào tạo, kiểm tra tay nghề nhân viên để duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Thường xuyên nghiên cứu, tiếp cận những xu hướng mới về thức uống.

IV. Quản lý, kiểm soát chi phí hoạt động, doanh thu của mặt hàng thức uống:

- Tham gia xây dựng thực đơn thức uống, thực đơn rượu với Giám đốc Ẩm thực.

- Hiểu rõ và tuân thủ nguyên tắc, quy định của công ty về giá vốn và giá bán của các hàng hóa thức uống trong xây dựng thực đơn và công thức pha chế.

- Xây dựng, kiểm soát quy trình kiểm kê hàng hóa hằng ngày tại các bar.

- Kiểm soát hàng hóa bar phục vụ cho Tiệc, hội nghị

- Kịp thời có các biện pháp kiểm soát chi phí hoạt động của các bar trong khách sạn.

- Làm việc thường xuyên với các nhà cung cấp để cập nhật thông tin về sản phẩm và giá.

- Luôn theo sát quy trình phục vụ khách và tiếp cận trực tiếp để hiểu được nhu cầu và tâm lý khách hàng.

- Đảm bảo nhận thông tin về khách hàng kịp thời và chính xác 24/24.

V. Bảo quản, kiểm soát hàng hóa, công cụ dụng cụ làm việc:

- Xây dựng quy trình kiểm soát hàng hóa, phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện những quy trình đó.

- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.

VI. Công việc khác:

- Làm việc thời gian uyển chuyển phụ thuộc vào khách hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cạnh tranh, theo năng lực, kinh nghiệm

• Thưởng theo tháng, năm

• Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ

• Các phúc lợi khác theo luật lao động quy định

• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...: Từ 1,200,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ mỗi dịp, tháng lương 13,4,15, quà sinh nhật, quà Tết...

• Du lịch hàng năm...

Yêu cầu công việc

• Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương

• Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ

• Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Cơ bản

• Hiểu biết về lĩnh vực ẩm thực nhà hàng: Bâng cao

• Nghiệp vụ Bar: Nâng cao

• Biết sử dụng phần mềm Khách sạn

• Tiếng Anh:Cơ bản

• Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt

• Kỹ năng Lắng nghe, thấu hiểu: Tốt

• Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt

• Kỹ năng Tổ chức, giám sát công việc

• Kỷ luật, có trách nhiệm

• Chịu được áp lực cao trong công việc

• Thân thiện, linhh oạt, chu đáo

• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên

• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

• Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV trực tiếp về mail:Tuyendung <Gửi email> hoặc liên hệ Mr Tuấn Anh: 0989.575.836

Quản lý Bar tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Flamingo Group

Địa chỉ: Vĩnh Phúc : Ngọc Thanh, Phúc yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, Head Office : Tầng 6, tòa nhà 127 Lò Đúc, HBT

Điện thoại: 0975.939922