1140
400
25686
1
Bếp Chính
- Hạn nộp: 20/06/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
N/A
N/A
Cập nhật
12/06/2020 22:39
12/06/2020 22:39
Mô tả công việc
- Tiếp nhận công việc được giao từ bếp trưởng
- Chuẩn bị món ăn và đảm bảo chất lượng món ăn hàng ngày theo công thức và quy trình của nhà hàng
- Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh chung khu vực bếp
- Đóng góp, sáng tạo và nâng cấp món ăn cùng với bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực từ 8tr - 12tr, chưa kể thưởng doanh thu nhà hàng (service charge)
- Lương tháng 13, thưởng lễ tết, kỳ nghỉ
- Có chương trình training và mentor từ các chuyên gia trong ngành F&B
- Môi trường làm việc năng động, vui vẻ
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Sở trường bếp âu, đồ nướng
- Khả năng sắp xếp công việc
- Kỹ lưỡng, sạch sẽ
- Sáng tạo và năng động
Yêu cầu hồ sơ
CV
Sơ yếu lý lịch
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- 220/1 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1
Nhà hàng món Âu, chuyên về steak và pasta
Thông tin liên hệ
- Phan Hồng Hoàng Sơn