Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18510 1

Chef De Partie - Bếp Âu

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/11/2020 23:31

Mô tả công việc

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Nơi làm việc: trung tâm quận 1;

- Môi trường hiện đại, sáng tạo, năng động và độc lập;

- Thu nhập: Ổn định + phúc lợi của công ty, thưởng; service charge

- Được nghỉ chế độ 12 ngày phép hàng năm;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước như: BHXH BHYT, BHTN.

Yêu cầu công việc

- Có thời gian làm việc trên 02 năm tại các nhà hàng Âu...

- Có kinh nghiệm cùng vị trí là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 67 Lê Lợi , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Rockwell Consultant Hospitality Management Được thành lập vào năm 2022 tại Việt Nam bởi bậc thầy kiến tạo F&B Trịnh Lai, Rockwell Collection là một tập đoàn phong cách sống chuyên phát triển, sở hữu và vận hành danh mục đa dạng các địa điểm ẩm thực, đồ uống sang trọng và giải trí về đêm. Rockwell Collection là sự kết hợp hứa hẹn của các tên tuổi hàng đầu trong ngành hospitality Việt Nam - những đơn vị tiên phong đã cùng nhau chia sẻ hơn thập kỷ kinh nghiệm trong việc đặt nền mống và kiến tạo chuẩn mực cho ngành F&B. Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là liên tục tái tạo, tiêu chuẩn hóa và xác định diện mạo cho ngành hospitality. Bằng cách bắt kịp xu hướng, đi đầu trong các chiến lược sáng tạo tiên tiến, Rockwell Collection không ngừng bứt phá giới hạn, thực hiện mục tiêu mở rộng nhanh chóng tại Việt Nam, nâng tầm chất lượng F&B và nightlight Việt Nam, thông qua các dự án hợp tác lớn, các sự kiện đột phá và hệ thống vận hành quy mô, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu