Commis CS - Nhân viên Bếp Thời Vụ

The Grand Ho Tram Strip

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

 Assists and supports Demi Chef or Chef de Partie in the preparation of different foods/ Giúp đỡ Tổ trường hoặc Tổ phó bếp trong khâu chuẩn bị cho các loại thức ăn khác nhau.

 Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở khu vực làm việc mỗi ngày

 Must read and execute daily prep lists/ Đọc và hiểu yêu cầu chuẩn bị thực phẩm dựa trên danh sách có sẵn.

 Communicates well with the team and supervision to ensure everyone is informed properly/ Giao tiếp với các nhân viên khác để đảm bảo tất cả hoàn thành công việc được giao.

 Maintains quality and proper presentation of food to meet and exceed departmental standards/ Duy trì chất lượng, trình bày hợp lý của các món ăn nhằm đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bộ phận.

 Assist other junior kitchen staff in ensuring that the kitchen is clean at all times/ Giúp đỡ các nhận viên cấp thấp hơn để đảm bảo bếp luôn trong tình trang gọn gàng, sạch sẽ.

 Assist junior staff in mice en place daily hygiene and sanitations standard. Must ensure is compliance with the sections standard/ Giúp đỡ các nhận viên cấp thấp hơn trong việc chuẩn bị thực phẩm cũng như đảm bảo vệ sinh chung nơi làm việc.

 Keep supervision on junior staff on a timely basis of any undue variance from expected results/ Giúp đỡ nhân viên cấp thấp hơn để tránh những sự cố không đáng có.

 Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies/ Có khả năng hoàn thành công việc đươc giao dựa trên chỉ dẫn và chính sách của bộ phận và công ty.

 Must have the ability to be productive for long periods of time/ Có khả năng làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.

Quyền lợi được hưởng

  • Uniform
  • Duty Meals
  • Free Shuttle
  • Insurance 24/7
  • Monthly Services Charges
  • Annual Health Check

Yêu cầu công việc

 Vocational School Certificate is preferred/ Ưu tiên ứng viên có Chứng chỉ nghề.

 At least one year for working experience /Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong ngành.

 Must present a well-groomed appearance/ Diện mạo chỉnh tề.

 Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally, able to communicate in other languages is preferred / Lưu loát trong giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương, khả năng ngoại ngữ được ưu tiên.

 Basic knife skills are essential/ Cần có kỹ năng sử dụng dao bếp.

 Basic culinary skills and food knowledge’s is required/ Yêu cầu có kiến thức và kỹ năng bếp cơ bản.

 Basic knowledgeable of the production and execution of the local cuisine/ Kiến thức căn bản về cách chế biến món ăn địa phương.

 Must be able to work any shift and long hours when necessary/ Có khả năng làm việc bất kỳ ca nào và thời gian dài khi cần thiết.

 Must have the ability to follow recipes/ Có khả năng học và làm theo công thức món ăn.

Yêu cầu hồ sơ

Apply by Hoteljob.vn 

Or contact to Human resource department - Grand Ho Tram Strip

Phone number : 0254 378 8130/8125/8124

 Address: Phuoc Thuan, Xuyen Moc, Ba Ria - Vung Tau, Viet Nam

Commis CS - Nhân viên Bếp Thời Vụ

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis (Phụ Bếp) 31/01/2021 Thỏa thuận
Demi Chef (Ca phó Bếp) 28/02/2021 Thỏa thuận
Phụ bếp 31/03/2021 5 - 8 triệu
Bếp Á, Âu 31/03/2021 8 - 12 triệu
Pastry Commis (Nhân viên Bếp bánh) 31/01/2021 Thỏa thuận
Tạp vụ 18/02/2021 Thỏa thuận
Nhân viên tạp vụ 18/02/2021 Thỏa thuận
Nhân viên sơ chế 18/02/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp 18/02/2021 Thỏa thuận
Nhân Viên Bếp Cắt Tỉa 30/03/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP THỚT 31/03/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá