Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
5477 1

QUẢN LÝ BẾP TRUNG TÂM

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
11:03 23/12/2020

Mô tả công việc

Quản lý vận hành Bếp Trung Tâm:

- Xây dựng quy trình sản xuất và kiểm soát sản phẩm theo định hướng tối ưu hóa của Công ty;

- Nhận đơn hàng từ hệ thống Nhà hàng, lập kế hoạch sản xuất, triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo: sản lượng, chất lượng, tiến độ, hao phí, năng suất...;

- Lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ phục vụ cho Bếp trung tâm;

- Quản lý tài sản Bếp (máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ);

- Đào tạo tay nghề, đào tạo nâng cao nguồn lực nhân sự tại Bếp trung tâm.

- Phối hợp chặt chẽ với hệ thống Nhà hàng trong việc dự báo tình hình kinh doanh nhằm chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất phù hợp theo nhu cầu vận hành

- Sản xuất và kiểm soát chất lượng

- Đảm bảo và kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn đã được hướng dẫn của công ty trước khi chuyển đi các nhà hàng

- Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất, quy cách đóng gói và chất lượng sản phẩm sau sơ chế hoặc bán thành phẩm theo tiêu chuẩn HACCP được công ty xây dựng

- Quản lý hàng hóa kỹ lưỡng tránh lãng phí, thất thoát. Chịu trách nhiệm cho các quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Quản lý Nhân lực – Phát triển đội ngũ

- Sắp sếp nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty;

- Phối hợp cùng Bộ phận Nhân sự xây dựng định mức nhân công, nguyên vật liệu nhằm kiểm soát hiệu quả chi phí sản xuất;

- Trực tiếp tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bộ phận, đào tạo hướng dẫn nhân viên mới; đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong Bếp trung tâm.

Các công việc phối hợp với các phòng bạn khác cho các hoạt động của công ty

Thay mặt Công ty đón tiếp, làm việc với các cơ quan ban ngành về các vấn đề liên quan đến vận hành của Bếp Trung tâm ;

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh

- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)

- Chính sách ưu đãi nội bộ

- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tự

- Ưu tiên các ứng viên có quản lý sản xuất thực phẩm, cung ứng suất ăn, quản lý chất lượngKỹ năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm tốt

- Có kiến thức Quản trị Công nghiệp, Công nghệ Thực phẩm - đồ uống

- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc và giao việc một cách khoa học

- Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề

- Kỹ năng tự học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi

- Kỹ năng chế biến, sáng tạo món

Yêu cầu hồ sơ

* Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch (kèm hình 3x4)

- CMND photo

- Bằng cấp liên quan (nếu có)

* Thông tin liên hệ:

- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

- Địa chỉ email nhận hồ sơ: Gửi email

Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:

Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;

Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/HumCareers.Vietnam/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84-28) 3823 8918
  • http://humvietnam.vn/
  • Hum Vietnam khởi dựng mô hình ẩm thực chay hiện đại, mang tính tiên phong với phong cách mới, khác biệt với dòng ẩm thực chay truyền thống. Đặt tên nhà hàng tiên phong này với một chữ trích từ câu chú tiếng Phạn hàm ý thiện tâm nở trong lòng người – Công ty đánh dấu cam kết kiến tạo giá trị bền vững cùng đội ngũ tận tâm bằng thương hiệu Hum Vegetarian. Hum Vegetarian đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách thăm địa phương và quốc tế, trở thành nhà hàng chay được yêu thích và đánh giá cao. Nhận biết nhu cầu ẩm thực mang tính đa dạng về văn hóa còn rất tiềm năng, Công ty phát triển đồng thời Spice Bistro, một phong cách ẩm thực dân dã và không gian bình yên hòa quyện với thiên nhiên đậm chất Sài Gòn. Spice Bistro dần trở thành địa điểm được giới trẻ yêu thích, và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã chiếm được sự yêu thích của khách hàng khối văn phòng tại trung tâm thành phố. Thương hiệu The Bloom – một dự án đầu tư cùng đối tác địa phương, sự nảy lộc của ý hướng cung cấp sản phẩm vì sức khoẻ và kết nối với cộng đồng. The Bloom sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch từ nguồn nông sản Việt để tạo thành các sản phẩm độc đáo, vừa chất lượng về giá trị vừa thanh nhã về kiểu dáng. Thương hiệu Chill corner - nơi thưởng thức cà phê Specialty với các loại hạt cà phê đặc sản từ khắp mọi miền trên thế giới. Thông điệp trao gửi: Hum Vietnam kiến tạo và duy trì môi trường làm việc cởi mở, mang tính hỗ trợ và tương tác cao và giúp nhân viên hiểu rõ ý nghĩa giá trị trong công việc của mình, gắn bó lâu dài, phát triển đồng thuận với công ty.