Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5477 1

QUẢN LÝ BẾP TRUNG TÂM

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/04/2021 14:54

Mô tả công việc

Quản lý vận hành Bếp Trung Tâm:

- Xây dựng quy trình sản xuất và kiểm soát sản phẩm theo định hướng tối ưu hóa của Công ty;

- Nhận đơn hàng từ hệ thống Nhà hàng, lập kế hoạch sản xuất, triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo: sản lượng, chất lượng, tiến độ, hao phí, năng suất...;

- Lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ phục vụ cho Bếp trung tâm;

- Quản lý tài sản Bếp (máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ);

- Đào tạo tay nghề, đào tạo nâng cao nguồn lực nhân sự tại Bếp trung tâm.

- Phối hợp chặt chẽ với hệ thống Nhà hàng trong việc dự báo tình hình kinh doanh nhằm chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất phù hợp theo nhu cầu vận hành

- Sản xuất và kiểm soát chất lượng

- Đảm bảo và kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn đã được hướng dẫn của công ty trước khi chuyển đi các nhà hàng

- Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất, quy cách đóng gói và chất lượng sản phẩm sau sơ chế hoặc bán thành phẩm theo tiêu chuẩn HACCP được công ty xây dựng

- Quản lý hàng hóa kỹ lưỡng tránh lãng phí, thất thoát. Chịu trách nhiệm cho các quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Quản lý Nhân lực – Phát triển đội ngũ

- Sắp sếp nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty;

- Phối hợp cùng Bộ phận Nhân sự xây dựng định mức nhân công, nguyên vật liệu nhằm kiểm soát hiệu quả chi phí sản xuất;

- Trực tiếp tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bộ phận, đào tạo hướng dẫn nhân viên mới; đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong Bếp trung tâm.

Các công việc phối hợp với các phòng bạn khác cho các hoạt động của công ty

Thay mặt Công ty đón tiếp, làm việc với các cơ quan ban ngành về các vấn đề liên quan đến vận hành của Bếp Trung tâm ;

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh

- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)

- Chính sách ưu đãi nội bộ

- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tự

- Ưu tiên các ứng viên có quản lý sản xuất thực phẩm, cung ứng suất ăn, quản lý chất lượngKỹ năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm tốt

- Có kiến thức Quản trị Công nghiệp, Công nghệ Thực phẩm - đồ uống

- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc và giao việc một cách khoa học

- Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề

- Kỹ năng tự học hỏi, phát triển bản thân và thích ứng với thay đổi

- Kỹ năng chế biến, sáng tạo món

Yêu cầu hồ sơ

* Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch (kèm hình 3x4)

- CMND photo

- Bằng cấp liên quan (nếu có)

* Thông tin liên hệ:

- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

- Địa chỉ email nhận hồ sơ: Tin đã hết hạn

Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:

Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;

Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/HumCareers.Vietnam/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 34 Đường số 11, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
  • http://humvietnam.vn/
  • Hum được biết đến như tên tuổi đầu tiên khai phá và nâng tầm thị trường ẩm thực thực vật cao cấp hướng đến sức khỏe tại Việt Nam, qua sự ra đời của hệ thống nhà hàng Hum, đã chinh phục hàng triệu lượt khách hàng trong nước và quốc tế từ năm 2012 đến nay. Hum vinh dự được bầu chọn vào vị trí thứ 10 trong danh sách “25 Nhà hàng thực vật tốt nhất Thế giới” qua kênh TripAdvisor uy tín. Từ thành công của Hum, Hệ sinh thái Dịch vụ Hum Vietnam đã ra đời với 5 thương hiệu uy tín, bao gồm các hệ thống nhà hàng, cà phê, không gian sự kiện, quà tặng đặc sản vùng miền: ☘ Hum ☘ Spice Bistro ☘ Vườn Thảo Điền ☘ Chill Corner ☘ The Bloom - The gift from Vietnam's nature Không chỉ là kinh doanh, Hum Vietnam còn là một khám phá đầy cảm hứng về lối sống gần gũi tự nhiên, về hành trình tận tâm nuôi dưỡng những giá trị văn hóa và con người đất Việt.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu