[VINPEARL CỬA HỘI - NGHỆ AN] Đầu bếp cao cấp/ Đầu bếp Á - Âu - Lạnh - Bánh

Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Công việc chuẩn bị

- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.

- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu

- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.

- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày

- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

2. Tiêu chuẩn phục vụ

- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.

3. Vệ sinh an toàn thực phẩm

- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)

- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm

4. Chế biến món ăn

- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn

- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu

- Tuân thủ theo thực đơn, reciept

Quyền lợi được hưởng

- Lương và chế độ hấp dẫn

- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)

- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp lễ khác theo quy định

- Loại hợp đồng: Hợp đồng lao động không xác định thời hạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp

- Nhanh nhẹn, chăm chỉ..

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ:

- SĐT/Zalo: Mr.Long An - 0813366000

- Email: v.annl1@ vinpearl.com

[VINPEARL CỬA HỘI - NGHỆ AN] Đầu bếp cao cấp/ Đầu bếp Á - Âu - Lạnh - Bánh

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá