Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9392 1

Bếp Trưởng/Bếp Phó Nhà Hàng (Sun World Banahills)

  • Hạn nộp: 30/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
12/09/2023 08:23

Mô tả công việc

- Đề xuất biện pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

- Triển khai chi tiết hoạt động kinh doanh đến toàn thể nhân viên bếp phụ trách.

- Lập kế hoạch mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc

- Kiểm soát việc sử dụng CCDC, đảm bảo đúng công năng và công dụng.

- Tìm tòi áp dụng các công nghệ mới nhằm giảm tối đa sức lao động của bếp, bộ phận.

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo Trưởng bộ phận.

- Hàng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên.

- Tham mưu cho Trưởng bộ phận, lãnh đạo Ban Ẩm Thực trong công tác điều phối hoạt động kinh doanh.

- Sắp xếp cân đối kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc cho toàn bộ nhân viên, giám sát trong bếp.

- Thực hiện các công việc do bếp mình quản lý nhằm đảm bảo mục tiêu cũng như yêu cầu của bộ phận và lãnh đạo.

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày đến bếp mình phụ trách.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Trưởng bộ phận, lãnh đạo khối.

- Phối hợp với các bộ phận khác, bếp khác thực hiện công việc.

- Kiểm tra công việc đầu ca,trong ca và cuối ca của bếp.

- Chuẩn bị các order hàng cho ngày hôm sau.

- Báo cáo các công việc phát sinh, đánh giá công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận

- Điều hành các công việc thuộc phạm vi bếp.

- Phân công công việc cho nhân viên dưới quyền trong bếp

- Xử lý nhân viên vi phạm và trình lên cấp trên

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

- Đảm bảo đúng công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng

- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).

- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.

- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, điều chuyển, xuất hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận;

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;

- Hưởng phụ cấp đi lại và phụ cấp làm việc tại khu vực đỉnh theo quy định của Công ty;

- Có xe đưa đón CBNV đi làm tại các điểm đưa đón quy định của Công ty;

- Bố trí chỗ ở đối với nhân viên ngoại tỉnh đi làm xa nhà;

- Đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp Sun care;

- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;

- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);

- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;

- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;

- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp bếp công nghiệp,chế biến các món Á, Âu.

- Có tối thiểu 05 năm trong nghề bếp nhà hàng khách sạn, trong đó tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Kiến thức ẩm thực sâu rộng

- Thành thạo chế biến các món ăn Âu hoặc Á.

- Kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn

- Kỹ năng thẫm mỹ tốt, nhanh nhạy với mùi vị

- Năng khiếu nấu nướng

- Kỹ năng quản lý và kỹ năng tổ chức

- Kỹ năng lập kế hoạch

- Kỹ năng quản lý tài chính

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng thành thạo vi tính văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • An Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà là thành viên của Tập đoàn Sun Group và là chủ đầu tư Khu du lịch SunWorld Bà Nà Hills bao gồm chuỗi các nhà hàng, khách sạn; hệ thống Cáp treo; khu vui chơi giải trí trong nhà; làng Pháp; sân gôn, tàu hỏa leo núi, ...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu