Tổ Trưởng Bếp
- Hạn nộp: 31/07/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
16/07/2020 16:04
Mô tả công việc
- Hỗ trợ lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa, bảo quản và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ;
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Quản lý, kiểm kê kho, bảo quản các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong khu vực bếp.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng sắp xếp và điều phối, tuyển dụng nhân sự trong bếp.
- Quản lý sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên.
- Đánh giá, góp ý về hiệu suất làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận.
- Báo cáo công việc theo định kỳ hoặc đột xuất theo chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Học hỏi thêm, tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân về mô hình buffet lẩu, có cơ hội thăng tiến.
- Thưởng: Theo tình hình kinh doanh của nhà hàng và kết quả đánh giá công việc tháng/quý/năm.
- Môi trường trẻ, năng động, thân thiện..
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, bao quát tốt, chịu được áp lực, có trách nhiệm với công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Văn phòng: Tòa Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
NHÀ HÀNG LẨU WANG
Thông tin liên hệ
- Nhân sự