Tổ Trưởng Bếp

NHÀ HÀNG LẨU WANG

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Điều hành và kiểm soát công việc trong bếp tại các cơ sở.

- Hỗ trợ lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.

- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa, bảo quản và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ;

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

- Quản lý, kiểm kê kho, bảo quản các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong khu vực bếp.

- Hỗ trợ quản lý nhà hàng sắp xếp và điều phối, tuyển dụng nhân sự trong bếp.

- Quản lý sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên.

- Đánh giá, góp ý về hiệu suất làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận.

- Báo cáo công việc theo định kỳ hoặc đột xuất theo chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 8-10tr/tháng + Thưởng.

- Học hỏi thêm, tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân về mô hình buffet lẩu, có cơ hội thăng tiến.

- Thưởng: Theo tình hình kinh doanh của nhà hàng và kết quả đánh giá công việc tháng/quý/năm.

- Môi trường trẻ, năng động, thân thiện..

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trên 6 tháng.

- Nhanh nhẹn, bao quát tốt, chịu được áp lực, có trách nhiệm với công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Tổ Trưởng Bếp

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá