Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24865 1

Sous Chef/Bếp phó

  • Hạn nộp: 29/11/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Phú Yên
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/03/2024 18:30

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp.

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.

- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

 Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân;

 Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;

 Lương tháng 13, thưởng lễ, tết;

 Ăn giữa ca tại Công ty;

 Chế độ pickup, Ca 3, Sinh nhật,…

 Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;

 Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;

 Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác;

 Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.

- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Phú Yên, Việt Nam
  • http://www.zannierhotels.com/en/
  • Zannier Hotels Bãi San Hô is a luxury resort located in Phu Yen province of Vietnam, in the heart of a preserved 98-hectare natural site facing an impressive one kilometer long white sand beach. Its name in Vietnamese translates into “bay of corals”, in reference to its untouched coastline and beautiful coral reefs. Surrounded by spectacular hills, lush vegetation and authentic paddy fields, the resort lies far away from the mainstream tourist paths and yet just a 40 minute drive away from Quy Nhon. It features 73 spacious villas (46 with private pools), 3 restaurants and 3 bars, a beautiful spa and wellbeing area, a business center and an activity center offering a wide variety of beach and water activities as well as other outings. Zannier Hotels - Sublimate the moment, glorify the place Zannier Hotels aims to be a contemporary demonstration of excellence, innovation, integrity & simplicity. A burgeoning hospitality company recognized among its peers, that shares the dream and desire for capturing unique and authentic memories. An international group with hotels in France, Belgium, Namibia, Cambodia and soon Vietnam. Email: recruitment@baisanho.com Hotline: 0258 383 0000 (ext. HR)

Thông tin liên hệ

  • Phòng Nhân sự

Mã QR giới thiệu