Executive Chef (Bếp Việt)
- Hạn nộp: 20/09/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
HCMC
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
10/12/2021 13:58
Mô tả công việc
- Món/ Menu
- Ra món, lên menu đặc sắc, phù hợp khuynh hướng thị trường, giá vốn mang tính kinh doanh
- Thành lập công thức món
- Thiết lập, đưa ra quy trình chế biến tiêu chuẩn & modify quy trình để tương thích vận hành tại nhà hàng
- Đề ra quy cách nguồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến món
- Lên danh sách, chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để huấn luyện chế biến món.
- Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực của chuỗi phụ trách.
- Đưa ra các hướng dẫn về kết hợp văn hóa ẩm thực đặc trưng của chuỗi phụ trách với phong cách, định hướng của công ty
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ & phát triển sản phẩm mới
- Đảm bảo chất lượng món
- Huấn luyện, đào tạo, duy trì & giám sát đội ngũ nhân sự bếp ở nhà hàng để đảm báo chất lượng món theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt
- Tổ chức, lên kế hoạch kiểm tra nhà hàng định kỳ để nắm bắt tình hình bố trí nhân sự, kỹ năng nhân viên của nhãn & đề ra phương án khắc phục hoặc lịch huấn luyện phù hợp
- Nắm bắt tình hình nguồn nguyên liệu đang sử dụng tại nhãn phụ trách để đảm bảo sự ổn định món/ chất lượng sản phẩm; đề ra hướng khắc phục
- Thực hiện báo cáo hàng tuần tình hình bếp của hệ thống cho CEO & đồng gởi thông tin cho OM/AM hệ thống cùng hướng khắc phục, đề nghị thảo luận (nếu có)
- Tư vấn việc bố trí nhân sự trong bếp. Phối hợp OPS trong việc tuyển dụng, kiểm tra tay nghề cho đội ngũ nhân sự bếp của nhà hàng (đánh giá vào phần Phỏng vấn vòng chuyên môn)
- Đảm bảo chất lượng món được nhập về nhà hàng từ xưởng chế biến trung tâm hoặc từ nhà cung cấp.
- Tư vấn quy trình xử lý nguyên liệu & chế biến sản phẩm tại nhà hàng & xưởng trung tâm
- Chuẩn hóa hoạt động bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình
- Đề xuất phương án tối ưu hóa hoạt động trong bếp
- Hỗ trợ set up nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng bếp, bố trí nhân sự bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng trong bếp.
- Báo cáo
- Thực hiện các báo cáo theo quy định cho CEO
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật
- Phối hợp cùng xây dựng phát triển vững mạnh hệ thống bếp của công ty & hệ thống vận hành phòng ban R&D Chef.
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
- Mức lương thưởng hấp dẫn
- Thưởng lễ tết, nhiều hoạt động nội bộ, Teambuilding, Tất niên …
- Tham gia bảo hiểm, hưởng các chế độ phúc lợi theo qui định nhà nước
- Đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện
Yêu cầu công việc
· Có kỹ năng đào tạo, huấn luyện đội ngũ.
· Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và triển khai hoạt động.
· Trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
· Có khả năng tổ chức & điều hành hoạt động bếp.
· Có kinh nghiệm nghiên cứu & sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với mô hình nhà hàng chuyên về món Việt.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Tầng 7, TTTM GIGAMALL, 240 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức
Hệ Thống Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ - CN01 : 126 Tô Ngọc Vân (Tô Ngọc Vân & Phạm Văn Đồng) - CN02 : 735 Kha Vạn Cân ( cách chợ Thủ Đức 700m ) - CN03 : 31 Lê Văn Việt ( Ngay ngã Thủ Đức )
Thông tin liên hệ
- HR