Bếp trưởng
- Hạn nộp: 30/09/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Đống Đa - Hà Nội
Ca sáng
Khác
Bếp
25/08/2020 10:18
Mô tả công việc
- Xây dựng thực đơn đảm bảo tiêu chuẩn Bữa ăn học đường;
- Xác định nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết;
- Tổ chức chế biến và đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày) trước khi phục vụ;
- Quản lý hệ thống thực đơn (giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu…) để kịp thời đưa ra các món ăn hay nguyên liệu thay thế;
2) Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của bộ phận bếp.
- Tổ chức nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ về kho bếp;
- Quản lý chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp;
3) Đào tạo, quản lý nhân sự bộ phận bếp.
4) Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng Chính sách ưu đãi dành cho con em CBNV, khi tham gia học tập tại Trường.
- Có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực quản lý theo quy mô, chiến lược phát triển của Nhà trường.
- Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ tuổi, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi.
Yêu cầu công việc
- Chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn trở lên, có chứng chỉ nghề.
- Kinh nghiệm: Từ 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
2) Kỹ năng và phẩm chất:
- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và thiết lập quan hệ.
- Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.
3) Yêu cầu khác:
- Cẩn thận, chu đáo, chủ động, quyết đoán, sáng tạo trong công việc.
- Cầu thị, thái độ làm việc tích cực, chủ động.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- B17 Kim Liên, đường Lương Đình Của, quận Đống Đa, Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến hết Trung học phổ thông theo mô hình hướng tới song bằng khi tốt nghiệp THPT.
Thông tin liên hệ
- Ms. Hương