Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22146 1

[FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT]PHỎNG VẤN LUÔN - ĐI LÀM NGAY BỘ PHẬN BẾP: Tổng bếp trưởng điều hành; Bếp phó điều hành; Nhân viên Bếp tiệc; Bếp bánh; bếp nóng Á; bếp lạnh; Sơ chế; Tạp vụ; Bếp Canteen

  • Hạn nộp: 29/05/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
15
Nơi làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/05/2021 05:55

Mô tả công việc

I/ Đối Với Vị Trí Nhân Viên:

1. Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;

2. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa;

3. Thực hiện chế biến nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng;

4. Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;

5. Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca;

6. Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

7. Đối với nhân viên Tạp Vụ: Thực hiện các công việc: rửa chén bát, lau nhà, dọn cống rãnh, tường bếp, công cụ dụng cụ, thiết bị bếp;

8. Đối với nhân viên Sơ Chế: Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của Bếp Trưởng.

II/ Đối với vị trí Tổ Trưởng:

1. Bố trí lịch làm việc của các nhân viên trong Đội/Tổ;

2. Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Đội/Tổ, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời;

3.Hàng ngày phải kiểm tra, vệ sinh khu vực làm việc, máy móc, công dụng cụ làm việc;

4. Báo cáo bếp trưởng các vấn đề liên quan công việc giám sát quản lý con người, VSATP, nhận hàng, kiểm hàng và các vấn đề phát sinh khác;

5. Phối hợp công việc với các đơn vị khác;

6. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cạnh tranh, theo năng lực, kinh nghiệm

• Thưởng hàng tháng, năm (tùy vào tình hình kinh doanh)

• Khách sạn có Ký Túc Xá MIỄN PHÍ cho nhân viên ( trừ nhân viên có hộ khẩu Cát Bà) đầy đủ trang thiết bị: Điều hòa, máy giặt, tivi,....

• Hỗ Trợ Ăn MIỄN PHÍ tại Ký túc xá và khách sạn;

• Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc;

• Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân

• Các phúc lợi khác : phòng Gym tại khu nhà nhân viên, các trò chơi giải trí như cầu lông, bóng bàn, ...

• Nhân viên xuất sắc tháng, sinh nhật tháng, tiệc nhân viên...Các hoạt động dã ngoại, từ thiện, bảo vệ môi trường

• Thưởng tháng lương 13

• Đóng Bảo hiểm theo qui định: BHYT, BHXH, BHTN luật lao động Việt Nam

• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ

• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...: Từ 1,200,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ mỗi dịp, tháng lương 13,4,15, quà sinh nhật, quà Tết...

• Du lịch hàng năm

• Địa điểm làm việc: Flamingo Cát Bà Beach Resort – Thị Trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng

Yêu cầu công việc

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên

• Kinh nghiệm công tác: có ít nhất trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm bếp Khách Sạn

• Bằng cấp, chứng chỉ: Chứng chỉ nghề ( nếu có)

• Có kiến thức về tư duy dịch vụ: Cơ bản

• Hiểu biết về Bếp: Cơ bản

• Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt

• Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt

• Kỹ năng Giao tiếp: Tốt

• Kỹ năng làm việc nhóm: Cơ bản

• Nhanh nhẹn, chu đáo

• Vui vẻ, hòa đồng

• Chịu được áp lực cao trong công việc

• Ham học hỏi, cầu tiến

• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên

• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

• Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ:

Cách 1: Đăng ký thông tin cá nhân qua link:https://forms.gle/rWv5hYipbhrJLaSi8

Cách 2: Gửi CV tới email: Tin đã hết hạn (Ghi rõ tiêu đề Họ tên & Vị trí tuyển dụng)

Mọi thắc mắc liên hệ: Mr.Kiên 0971 526 555 hoặc Ms.Yến 0339 223 219

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • https://flamingoholdinggroup.vn/
  • Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu